Euro

15 năm gắn bó, thủ môn triển vọng tiếp tục bị Chelsea gửi đi cho mượn

Nathan Baxter đã được nhiều đội bóng Championsship chú ý. Đối tác tiềm năng nhất của Chelsea là Ross County, đội bóng mà Baxter đã phục vụ trong mùa giải 2019/2020, tuy nhiên cuối cùng thủ môn trẻ chọn đến Hull City. Đây đã là hợp đồng cho mượn thứ 7 trong 5 năm qua của cầu thủ 22 tuổi.

Huấn luyện viên trưởng của Hull, Grant McCann, nói về Baxter: “Tôi rất vui khi có được Nathan theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải. Nathan là mục tiêu số một của chúng tôi và cậu ấy đã nói rất rõ với tôi sau cuộc trò chuyện đầu tiên rằng Hull City là nơi cậu ấy muốn đến.”

Baxter leaves Chelsea on loan - Bóng Đá

 Baxter tiếp tục được gửi đi cho mượn.

“Cậu ấy đã được đào tạo tuyệt vời và đã tiến bộ với từng đợt cho mượn. Cậu ấy là một chàng trai rất tham vọng và được đánh giá rất cao ở Chelsea, vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi thương vụ được hoàn tất.”

  • Paul Robinson chọn sao Man City cho Tottenham

  • Người cũ nêu bật 2 tiền vệ Arsenal nên chiêu mộ

“Hiện chúng tôi có 4 thủ môn xuất sắc là Matt Ingram, Nathan Baxter, Harvey Cartwright và David Robson. Tôi mong được thấy họ thúc đẩy nhau mỗi ngày dưới sự hướng dẫn của Barry Richardson.”

Baxter bắt đầu tập luyện ở Chelsea từ năm 2006, 10 năm sau đó anh rời đội trẻ The Blues và liên tục được cho mượn từ đó đến nay, Championship sẽ là cấp độ cao nhất mà anh được thi đấu.

Cầu thủ Chelsea luyện tập:

 
Thanh Vũ | 12:54 28/06/2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button