Euro

2 trung vệ đẳng cấp Man Utd nên cân nhắc

Trong công cuộc tìm kiếm một đối tác hoàn hảo cho Harry Maguire nhằm bổ sung sức mạnh hàng thủ, Manchester United đang nhắm đến rất nhiều cái tên. Trong đó, Pau Torres được ví như bản hợp đồng tương lai giàu tiềm năng cho Quỷ đỏ thành Manchester. Tuy nhiên, nếu xét về sự đẳng cấp và tài năng đã được bảo chứng ở Châu Âu, đâu là gương mặt có thể thỏa lòng mong đợi các CĐV tại Nhà hát của những giấc mơ?

1. Raphael Varane

Thực tế, suốt thời gian qua, Raphael Varane chính là mục tiêu số 1 của Quỷ đỏ. Chỉ còn 1 năm hợp đồng với Real Madrid, đồng thời chưa có động thái gia hạn nào, truyền thông Tây Ban Nha và Anh quốc đều ngờ vực khả năng ở lại Santiago Bernabeu sau hè 2021 của Varane. Dĩ nhiên, Man Utd không phải là đội bóng duy nhất theo đuổi trung vệ người Pháp. Nhưng trên hết, Quỷ đỏ đang chiếm ưu thế.

 - Bóng Đá

Varane là mục tiêu số 1 của Man Utd.

Vì chỉ còn 1 năm hợp đồng với Real Madrid, mức phí chuyển nhượng của Varane được đồn đoán sẽ không cao. Theo nhiều nguồn tin, trong khoảng 35 đến 45 triệu euro, Quỷ đỏ thành Manchester đã có thể sở hữu ngôi sao của Los Blancos. Điều quan trọng là những thỏa thuận cá nhân và mức lương mà Man Utd đưa ra dành cho Varane nếu cập bến Old Trafford.

  • Đối tác ra giá cho Man Utd trong thương vụ theo đuổi

  • 3 “tài sản triệu đô” đáng xem nhất Man Utd mùa 2020/21

Raphael Varane đương nhiên cũng là một “ngôi sao của danh hiệu”.  Với tất cả những gì từng đạt được trong màu áo Real, Man Utd có quyền kỳ vọng Varane sẽ giúp họ tiến sát hơn cuộc đua danh hiệu ở mùa giải tới.

2. Kalidou Koulibaly

Sau Varane, Kalidou Koulibaly hiển nhiên là “siêu trung vệ” tiếp theo để Man Utd cân nhắc. Napoli không thể dự Champions League mùa tới và đây cũng là một trong những lý do tương lai của Koulibaly càng bị đồn đoán sẽ rời nước Ý lớn hơn.

 - Bóng Đá

Koulibaly cũng đầy tiềm năng.

Trong suốt những mùa giải gần đây, không phải Varane mà Koulibaly mới là trung vệ có nhiều liên kết với BLĐ Quỷ đỏ. Một ngôi sao phòng ngự sở hữu sức mạnh, phẩm chất chiến đấu và là trụ cột đẳng cấp trong đội hình Napoli.

Vừa qua, nguồn tin từ truyền thông Italia cũng tiết lộ Napoli đã chốt giá bán đứt Koulibaly vào khoảng 60 triệu euro. Đây chính là mức phí mà đại diện Napoli kỳ vọng Man Utd hoặc bất kỳ đội bóng nào muốn sở hữu trung vệ người Senegal sẽ cảm thấy dễ thở, đồng thời cân nhắc chốt hạ ngay mùa hè 2021.

Chưa biết BLĐ Man Utd sẽ chọn phương án nào, nhưng Varane hay Koulibaly đều là những chữ ký rất đáng mong đợi.

Solskjaer phát biểu về De Gea: 

 
Minh Trí | 18:06 05/06/2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button