Euro

Barca được hậu thuẫn để chiêu mộ Erling Haaland

Thời gian qua, truyền thông Châu Âu tiếp tục xôn xao với những tin đồn về tương lai của Erling Haaland. Cụ thể, báo giới quốc tế nhắc lại thông tin chủ tịch Barcelona, Joan Laporta đã gặp người đại diện của Haaland là Mino Raiola và cha của tiền đạo này, Alf-Inge vào đầu năm nay để thảo luận về một thương vụ chuyển nhượng tiềm năng. Tuy nhiên, vấn đề tài chính của đội bóng xứ Catalan là trở ngại lớn nhất. Barca đang có tổng nợ chạm ngưỡng 1,4 tỷ euro và vấn đề cắt giảm tiền lương của cầu thủ lẫn nhân viên CLB vẫn cần được xem xét thêm nữa.

Tuy nhiên, theo ESPN dẫn nguồn từ Diario Sport, Barca đang được các quỹ đầu tư tiếp cận, hậu thuẫn nhằm tài trợ cho thương vụ chiêu mộ Erling Haaland vào năm sau. Tiền đạo người Na Uy có điều khoản giải phóng hợp đồng hè 2022 vào khoảng 75 triệu euro và nhiều đội bóng lớn đã sẵn sàng hỏa lực để chiêu mộ Haaland.

Barcelona have been approached by several investment funds who want to help finance a deal for Borussia Dortmund's Erling Haaland - Bóng Đá

Barca được hậu thuẫn để chiêu mộ Haaland.

Ngay cả khi được hậu thuẫn, Barca cũng nên cân nhắc về tình hình tài chính bởi họ không chỉ mua Haaland, mà còn phải trả lương và một số chi phí cao khác cho tài năng hiện thuộc biên chế Borussia Dortmund.

  • “Nếu là PLC, Barcelona sẽ bị giải thể”

Phát biểu trong một cuộc họp báo gần đây, Giám đốc điều hành Ferran Reverter của Barca đã chỉ trích ban lãnh đạo trước đó vì đã chi tiêu số tiền quá mức, bao gồm việc bỏ ra số tiền khổng lồ để ký hợp đồng với Antoine Griezmann từ Atletico Madrid năm 2019 (120 triệu euro).

Tuchel phát biểu về Haaland: 

 
Minh Trí | 09:34 14/10/2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button