Euro

Bất ngờ khi Aubameyang có thể rời Arsenal

Pierre-Emerick Aubameyang đã ký hợp đồng mới với Arsenal, có thời hạn 3 năm vào mùa hè năm ngoái. Giao kèo này giữ đội trưởng câu lạc bộ gắn bó với Emirates cho đến năm 2023, nhưng mùa giải này đã đặt ra dấu hỏi lớn về tương lai của Aubameyang.

Cầu thủ người Gabon đã trải qua một chiến dịch hiếm hoi mà anh phải vật lộn để tìm kiếm bàn thắng. Sự cống hiến và tận tụy của Aubameyang cũng bị đặt dấu hỏi. Nổi bật là HLV Mikel Arteta nhiều lần quyết định loại Aubameyang khỏi đội hình chính ở mùa giải này.

Pierre-Emerick Aubameyang could well leave Arsenal this summer, but only if an ‘important proposal’ was to arrive. - Bóng Đá

 Aubameyang có thể chia tay Arsenal.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano khẳng định rằng, Arsenal không coi Aubameyang là một vấn đề và rất vui khi giữ anh ở lại câu lạc bộ. Tuy nhiên, họ sẵn sàng lắng nghe một lời đề nghị thích hợp dành cho tiền đạo này.

  • Xác nhận lý do Giroud ‘lật kèo’ tương lai ở Chelsea

  • CHÍNH THỨC! Chelsea chia tay cầu thủ đầu tiên hè này

Cụ thể, Romanonói với The Arsenal Lounge: “Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng anh ấy là một trong những cầu thủ có đề xuất với đội bóng. Khi tôi nói như vậy, đó phải là một đề xuất quan trọng, anh ấy có cơ hội ra đi.

Nhưng vào lúc này, tôi được biết rằng họ không coi Aubameyang là vấn đề,. Nếu điều gì đó lớn có khả năng xảy ra, họ sẽ cởi mở. Nhưng nếu không, anh ấy sẽ ở lại 100%, và họ hài lòng với anh ấy.”

Như vậy, Arsenal hoàn toàn có thể bán đứt Aubameyang nếu nhận được lời đề nghị thích hợp vào mùa hè này.

Martin Odegaard có cú giật gót điệu nghệ trên sân tập Arsenal:

 
Tiểu Lam | 06:32 05/06/2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button