Kinh tế

[BK-OISP] TDKGH 2021 – EQz #5: Thể thao ở Bách khoa mới

Kinh tế đang ngày càng phát triển và chúng ta là một phần nhỏ trong sự phát triển ấy. Hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các bài hát về chủ đề này nhé.

[BK-OISP] TDKGH 2021 – EQz #5: Thể thao ở Bách khoa#EQz #OISP #OSA #OEC #BK #HCMUT #BKOISP Anh em Bách Khoa chúng ta không chỉ học giỏi mà còn chơi thể thao rất giỏi. Các giải đấu lớn như VUG, SV League, năm nào quân ta cũng thắng lớn nhỏ: v. Nhờ lợi thế có cơ sở lớn nhất TP.HCM, trường dành nhiều đất làm sân bóng đá, futsal, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn … Chà, tuần này anh Bách đẹp trai. Hướng dẫn của chúng tôi sẽ dẫn dắt học sinh trung học khám phá chủ đề thể thao! Đón xem tập 5 của Minigame “Tư duy không giới hạn – EQz”, trả lời 3 câu hỏi bằng tiếng Anh để có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn từ Bách khoa quốc tế này. ★ Link điền đáp án kỳ 5: Phiếu trả lời sẽ đóng vào cuối thứ 4 ngày 3 tháng 2 năm 2021. ★ Phần phán đoán và người thắng cuộc của kỳ 5 sẽ được công bố vào lúc 19h thứ 5 ngày 4/2/2021. Người chiến thắng duy nhất là người trả lời đúng và nhanh nhất cả 3 câu hỏi (nếu không, tuần đó sẽ không có người thắng cuộc) ★ Combo quà tặng cho người thắng cuộc: 1 túi xách, 2 cây viết, 1 bình giữ nhiệt, 1 bộ Cẩm nang tuyển sinh quốc tế ★ “Tư duy không giới hạn” là minigame tiếng Anh dành cho các bạn học sinh THPT trên địa bàn TP.HCM và các vùng lân cận yêu thích tiếng Anh và quan tâm đến tiếng Anh. chương trình đào tạo chính quy giảng dạy bằng tiếng Anh của Trường Đại học Bách khoa (gọi chung là Bách khoa Quốc tế). ★ Kênh phát sóng: – Fanpage QUỐC TẾ Bách Khoa TP.HCM: – OISP Student Ambassador Fanpage: – OISP English Club Fanpage: – Trung tâm Tư vấn Du học Bách Khoa Fanpage: — Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) – Trường Đại học Bách Khoa (ĐHQG TP.HCM ) Ⓐ OISP Kiosk, HCMUT, 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10 ⓟ (028) 7300.4183 – 03.9798.9798 ⓔ tuvan@oisp.edu.vn Xem Bớt Xem Bớt.

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Kinh tế

Các từ khóa liên quan Tư duy không giới hạn,game tiếng Anh,EQz,OSA,OEC,OISP,Bách khoa Quốc tế,Trường Đại học Bách khoa,chương trình Chất lượng cao,chương trình Tiên tiến,chương trình Liên kết Quốc tế,Sports,cá mập Bách khoa,Blue Sharks

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button