Thú Cưng

BLACKPINK Tiếp Tục Lập Kỷ Lục Khủng Từ MV How You Like That; Sinh Nhật Hot Nhất Kpop Hôm Nay mới

Chắc hẳn mọi người đều muốn sở hữu cho mình một loài thú cưng phải không nào ? Hôm nay, hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các video về thể loại thú cưng này nhé.

BLACKPINK Tiếp Tục Lập Kỷ Lục Khủng Từ MV How You Like That; Sinh Nhật Hot Nhất Kpop Hôm NayBLACKPINK tiếp tục lập kỷ lục khủng từ MV How You Like That; Sinh nhật Kpop Hấp Dẫn Nhất Hôm Nay | KNEWS 24H ► Đăng ký kênh KNEWS 24H miễn phí tại đây: ► Kênh KNEWS 24H được xây dựng với mục đích cung cấp cho khán giả Kpop những thông tin mới nhất về Sao Hàn và các sự kiện nổi bật trong giới giải trí Hàn Quốc ► Kênh KNEWS 24H tuân thủ các quy định của Luật Bản quyền (Chính sách (Nguyên tắc cộng đồng (►Hashtag: # knows24h #topsaohan #saohanquoc 💥 TẶNG CONCERT ONLINE BLACKPINK (khoảng 700.000 VNĐ)) – CƠ HỘI MỘT LẦN TRONG NĂM Xin chào các bạn, hiện tại chúng tôi có khoảng 150 chiếc áo phông BLACKPINK) trong tổng số gần 700 chiếc được sản xuất 460k) Freeship cho tất cả các đơn hàng từ 3 áo trở lên Tổ chức quay số để chọn ra 03 khách hàng may mắn nhất sẽ nhận được vé xem buổi biểu diễn trực tuyến của BLACKPINK vào ngày 31/01/2021 với hạng vé: 👉Hang S TANDARD giá 36.000 won (tương đương 700.000 VND): Quyền xem concert phát sóng trực tiếp, quyền xem lại và sử dụng emoji tùy chỉnh. Như vậy, với số tiền bỏ ra 199k, bạn đã có cho mình một chiếc BLACKP chất lượng. INK T-shirt với sự hỗ trợ hết mình từ team KBIZ 24H, đồng thời có cơ hội sở hữu vé tham dự concert trực tuyến sắp tới của BLACKPINK. Đặt hàng tại fanpage KBIZ 24H hoặc hotline: 0962 025 462 ngay hôm nay! .

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Thú Cưng

Các từ khóa liên quan top sao hàn,sao hàn quốc,showbiz hàn quốc,tin sao hàn quốc,tin giải trí hàn quốc,knews24h,knews 24h,kbiz 24h,How You Like That,blackpink,lisa,lisa blackpink,cha eun woo,got7,TXT,NUEST

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button