Đặc sản

Cách làm NEM THỊT (TRƯỞI) đặc sản của miền TRUNG đơn giản lạ miệng cực ngon đặc sắc

Đặc sản là tên gọi chỉ chung về những sản vật, sản phẩm, hàng hóa mang tính đặc thù hoặc có nhiều điểm đặc biệt, riêng có mà xuất xứ từ những vùng, miền, địa phương và tạo nên những nét đặc trưng của một vùng, miền hay một địa phương nào đó. Hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các bài viết về thể loại này nhé.

Cách làm NEM THỊT (TRƯỞI) đặc sản của miền TRUNG đơn giản lạ miệng cực ngonCách làm NEM THỊT (BOI) là đặc sản của miền Trung vừa đơn giản, lạ miệng, vừa ngon. Truồi là món ăn dân dã, là đặc sản của người TRUNG QUỐC hay còn gọi là NEM THỊT. GRAP chủ yếu được chế biến từ thịt lợn, đặc biệt là thịt nạc. Giò thịt được ủ khoảng 3 ngày với thịt lên men chua, có mùi thơm đậm đà từ tiêu, ớt, tỏi, hòa quyện rất hấp dẫn của thịt quấn quanh ruột và lá dong giúp cho món giò thịt thơm ngon hơn. Những ngày đầu năm mới hay những bữa tiệc gia đình nhâm nhi món chua chua lạ miệng này cùng bạn bè, người thân thì còn gì tuyệt hơn. Chúc may mắn .

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Đặc sản

Các từ khóa liên quan kheo tay hay lam,mon ngon ngay tet,mon an mien trung,dac san mien trung,nem thit,truoi,cach lam nem thit,nem thit chua,cach lam nem thit chua,cach lam truoi

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button