Kinh tế

Cách mạng công nghiệp 4.0 là gì? Tất tật tật kiến thức từ CMCN 1.0 đến CMCN 4.0 #CMCN4.0# cập nhật mới nhất

Kinh tế đang ngày càng phát triển và chúng ta là một phần nhỏ trong sự phát triển ấy. Hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các bài hát về chủ đề này nhé.

Cách mạng công nghiệp 4.0 là gì? Tất tật tật kiến thức từ CMCN 1.0 đến CMCN 4.0 #CMCN4.0#Hãy đăng ký / sub Kênh để nhận được nhiều video giá trị. Cám ơn rất nhiều! Năm 2013, một từ khóa mới “Công nghiệp 4.0” bắt đầu xuất hiện từ một báo cáo của chính phủ Đức có nhắc đến cụm từ này để chỉ một chiến lược công nghệ cao, tin học hóa ngành sản xuất mà không cần sự tham gia của con người. Đây được gọi là cuộc cách mạng số, thông qua các công nghệ như Internet vạn vật (IoT), trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo (VR), thực tế ảo tương tác (AR), mạng xã hội, điện toán đám mây, di động, phân tích dữ liệu lớn (SMAC) )… Để biến toàn bộ thế giới thực thành thế giới kỹ thuật số. Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 là sự hội tụ của công nghệ tiên tiến, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển các ngành công nghiệp thông minh, tạo ra những khả năng hoàn toàn mới trong sản xuất kinh doanh và tác động sâu rộng đến nền kinh tế. kinh tế toàn cầu. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với 3 đặc điểm chính là (1) Tốc độ tăng trưởng mạnh (Tăng trưởng theo cấp số nhân không chứa hàm tuyến tính như các cuộc cách mạng trước); (2) Phát triển không thường xuyên (Phá vỡ toàn bộ ngành, toàn bộ giá trị doanh nghiệp, giá trị riêng lẻ); (3) Dựa trên 3 yếu tố cốt lõi chính: Kỹ thuật số; Công nghệ sinh học và Vật lý. HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH theo link bên dưới: CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN THAM QUAN: 1. Website của Trung tâm Đào tạo và Phát triển Tri thức – ITCD 2. Panpage của Trung tâm Đào tạo và Phát triển Tri thức – ITCD 3. PanPage Xã hội học – Góc nhìn mới về cuộc sống Kênh; #ThanTrungDung, # Khoa học ứng dụng Liên hệ: trungtamitcd@gmail.com Xin chân thành cảm ơn !!! .

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Kinh tế

Các từ khóa liên quan #cách mạng công nghiệp lần thứ tư,#Cách mạng công nghiệp 4.0,CMCN4.0,#lịch sử cuộc CMCN 4.0,#CMCN1.0,#CMCN2.0,#CMCN3.0,#khái niệm CMCN 4.0

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button