Euro

"Cậu ấy rời đi cũng chẳng phải cú sốc gì với Arsenal…"

Tương lai của Granit Xhaka là chủ đề hiện đang được giới truyền thông Anh quốc bàn tán xôn xao. Cầu thủ người Thụy Sĩ có những liên kết rời Arsenal, trong bối cảnh Jose Mourinho, người sẽ tiếp quản ghế HLV trưởng AS Roma từ mùa giải 2021/22, được cho là đang rất muốn chiêu mộ tiền vệ này. Xhaka có cơ hội ra sân thường xuyên ở Emirates dưới thời các huấn luyện viên cũ Arsene Wenger và Unai Emery. Đối với huấn luyện viên hiện tại Mikel Arteta, Xhaka vẫn là cái tên hữu dụng.

Tuy nhiên, với việc Mikel Arteta đang lên kế hoạch đại tu đội hình mùa hè 2021 sau khi Arsenal chỉ đứng thứ 8 ở Premier League 2020/21, Granit Xhaka nằm trong danh sách những ngôi sao buộc phải rời đi. Theo cựu danh thủ Kevin Campbell, việc Xhaka rời Emirates không phải là một mất mát gì quá lớn với Pháo thủ.

Roma-linked Granit Xhaka leaving Arsenal this summer would ‘not be a blow at all’, says Kevin Campbell - Bóng Đá

Xhaka được AS Roma theo đuổi.

Campbell chia sẻ với Football Insider : “Cậu ấy rời đi cũng chẳng phải cú sốc gì với Arsenal.

  • Arsenal đã liên hệ ký tân binh, từ bỏ một thương vụ khác

  • Lộ cái tên tiến cử Andre Onana cho Arsenal

Hãy nhìn xem, Xhaka đã ở câu lạc bộ năm năm và ngay ở mùa giải vừa qua, Pháo thủ cũng không đủ điều kiện tham dự Champions League, điều đó phản ánh chất lượng các cầu thủ mà đội bóng có.

Đã đến lúc Arsenal cần phải nâng cấp. Việc bán đi những cầu thủ không phù hợp là điều cần phải thực hiện.

Tôi nghĩ bóng đá Ý sẽ phù hợp với cậu ấy hơn. Bán Xhaka sẽ mang lại cho Arsenal một khoản tiền mặt và đội bóng có thể mang về một chữ ký khác tốt hơn.

Arteta phát biểu về Willian: 

 
Minh Trí | 22:47 02/06/2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button