Nhạc Acoustic

CẦU VỒNG SAU MƯA (Acoustic) | ST: Nguyễn Văn Chung | Acoustic Thế Hệ 8x 9x hay

Đã từ rất lâu, nhạc Acoustic vẫn luôn được mọi người yêu thích và đón nhận. Thể loại nhạc tâm trạng này được lan truyền một cách mạnh mẽ. Hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các bài hát về thể loại này.

CẦU VỒNG SAU MƯA (Acoustic) | ST: Nguyễn Văn Chung | Acoustic Thế Hệ 8x 9xCầu vồng sau mưa (Acoustic) | TỔNG HỢP NHỮNG BÀI HÁT TÌNH YÊU Vocal: Thanh Goll Nhạc: Minh Thùy Video: Hứa Bình Nguyên #NguyenVanChung #Chunglovesongs #Cauvongsaumua Đứng giữa con đường mưa Em lỡ một nụ cười Đứng giữa đường mưa Em lỡ tay lỡ một vòng tay Ngày kỉ niệm Đã có lúc mong đợi và thôi hy vọng. Đã có lúc tưởng chừng như trái tim này cũng ngừng mộng mơ. Nhưng rồi tôi lại tìm thấy những kỷ niệm khi gặp em. Nhưng rồi tôi tìm thấy những nụ cười khiến tôi hạnh phúc. Tạm biệt nỗi đau của em Tạm biệt nỗi nhớ một thời Vì anh, em chỉ cần một vòng tay ôm ấm áp. Để mai em yêu nhiều hơn Một niềm hạnh phúc mới nhẹ nhàng Cảm ơn em đã cho anh một tình yêu ..! .

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Nhạc Acoustic

Các từ khóa liên quan cầu vòng sau mưa,cầu vòng sau mưa cover,cầu vòng sau mưa acoustic,cầu vòng sau mưa lyrics,cầu vòng sau mưa karaoke,nhạc trẻ,nhạc buồn,nhạc tâm trạng,nhạc thất tình,acoustic buồn nhất,acoustic top hit,acoustic thế hệ 8x 9x,nhạc cover buồn,nhạc cover hay nhất,nguyễn văn chung music

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button