Euro

Chelsea thủng lưới 6 bàn/2 trận, Tuchel nói rõ một sự thật

Chelsea đã chính thức đánh rơi ngôi vị đầu bảng H vào tay Juventus, sau khi bị Zenit cầm hòa vào đêm qua dù đã 2 lần vượt lên dẫn trước. HLV Thomas Tuchel khẳng định, các học trò của mình cần phải tập trung cao độ và làm tốt nhiệm vụ được giao, nếu không muốn bị đối thủ trừng phạt bằng những pha phản công nguy hiểm. 

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, chiến lược gia người Đức chia sẻ (dẫn lời bởi Evening Standard):

“Bạn biết đấy, nếu bạn huấn luyện Chelsea và đội để thủng lưới 6 bàn trong 2 trận đấu – chúng tôi đã vượt lên dẫn trước 4 lần trong 2 trận đấu này, thì tham vọng của tôi khi nói về màn trình diễn cá nhân là không cao, bởi vì không ai có thể hạnh phúc trong ngày hôm nay, và ở trận gặp West Ham cũng thế.”

Tuchel sẽ trả giá đắt vì vi phạm vào điều cấm kỵ của Sir Alex - Bóng Đá

 Tuchel không hài lòng với các học trò. 

“Nếu bạn mắc sai lầm lớn ở các vị trí trung tâm, bạn sẽ bị trừng phạt bởi những pha phản công vì tốc độ, chất lượng cao và trình độ kỹ thuật cực kỳ cao. Vì vậy, bạn cần thực hiện công việc của mình trên sân ở mức cao nhất.”

  • HLV Tuchel chỉ trích thái độ của các cầu thủ Chelsea

  • Thomas Tuchel: “Chúng tôi bị trừng phạt”

“Nếu làm được điều đó, bạn có thể có một trận đấu giống như 15 phút đầu tiên. Nếu bạn không làm và cảm thấy rằng mọi thứ sẽ ổn, bạn sẽ bị trừng phạt vì cấp độ hiện tại là quá cao và đây là những gì đã xảy ra.”

Tuchel phát biểu sau trận hòa Zenit

 
Huỳnh Phong | 10:08 09/12/2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button