Euro

Chuyên gia tiết lộ, nhà Glazer có hành động với CĐV Man Utd

Phát biểu với giới báo chí, chuyên gia tài chính kiêm nhà báo Kieran Maguire tiết lộ; các cuộc thảo luận về quyền sở hữu Man United đã diễn ra trong nhiều tháng. Nhà Glazer hứng chịu nhiều chỉ trích từ các CĐV Quỷ đỏ khi tham gia thành lập giải đấu “ly khai” mang tên Super League.

Nhà Glazer đã có các cuộc thảo luận với MUST (Hội CĐV trung tín của Man United) một vài tháng. Đó là động thái cho thấy họ muốn nhận lấy sự ủng hộ từ người hâm mộ. Nội dung bàn bạc xoay quanh việc phát hành cổ phiếu Man United,” Maguire chia sẻ với phóng viên Adam Williams của tờ Football Insider.

Under-the-radar Man United talks have been ‘taking place for months’ – Kieran Maguire - Bóng Đá

Nhà Glazer đang hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội.

Nếu những cổ phiếu này được phát hành, nó sẽ giúp các CĐV có tiếng nói lớn hơn trong quyết định của CLB Man United. Gia đình nhà Glazer cam kết sẽ có mặt ở các cuộc họp, thảo luận. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng nó không mang lại sức mạnh cho CĐV. Ảnh hưởng có lẽ là từ ngữ đúng hơn trong trường hợp này,” Maguire nhấn mạnh.

  • Gặp khó, Solskjaer vẫn phải quyết đưa “kế hoạch A” về Man Utd

  • Vì sao Man Utd vẫn trì hoãn gia hạn hợp đồng với Paul Pogba?

Sau nhiều năm tiếp quản Quỷ đỏ, nhà Glazer giúp đội bóng nước Anh đi lên về khía cạnh thương mại, hình ảnh, giá trị thương hiệu….

Tuy nhiên, Man United lại đi xuống về mặt danh hiệu, thành tích vài năm qua. Kể từ sau sự ra đi của cựu HLV Sir Alex Ferguson, nửa đỏ thành Manchester cũng đánh mất đi vị thế một ông lớn tại sân chơi số 1 châu Âu Champions League. Bên cạnh đó, Man United cũng nói không với danh hiệu quốc nội Premier League.

Rooney và Ronaldo trên sân tập Man Utd:

 
Anh Nguyễn | 03:43 12/06/2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button