Đặc sản

Cơm rượu | Khám phá cách làm ra mẻ cơm rượu đặc sản Cần Thơ | Một Thoáng Hương Quê đặc sắc

Đặc sản là tên gọi chỉ chung về những sản vật, sản phẩm, hàng hóa mang tính đặc thù hoặc có nhiều điểm đặc biệt, riêng có mà xuất xứ từ những vùng, miền, địa phương và tạo nên những nét đặc trưng của một vùng, miền hay một địa phương nào đó. Hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các bài viết về thể loại này nhé.

Cơm rượu | Khám phá cách làm ra mẻ cơm rượu đặc sản Cần Thơ | Một Thoáng Hương QuêCơm rượu, một đặc sản nổi tiếng không nên bỏ qua khi bạn có dịp đặt chân đến miền Tây Đô – Cần Thơ. Cơm rượu được làm nhiều nhất và lâu đời nhất ở huyện Cờ Đỏ, tạo thành cả một làng được truyền từ đời này sang đời khác. Cơm rượu Cố Đô có hương vị ngọt ngào, nồng ấm độc đáo không nơi nào sánh được. Theo năm tháng, làng nghề nấu rượu thưa dần, chỉ còn lại một số hộ theo nghề của tổ tiên. Năm 2010, làng nghề rượu gạo Cờ Đỏ được chọn là 1 trong 6 sản phẩm đăng ký xây dựng thương hiệu sản phẩm đặc trưng của miền Tây sông nước. Đó là một tín hiệu đáng mừng cho những người con giữ được truyền thống của gia đình. __________ Chương trình “Một thoáng quê hương” do CuuLong Films thực hiện với mong muốn mang đến cho khán giả những khung cảnh làng quê yên bình. “Một thoáng quê hương” còn là chuyến đi, trải nghiệm thực tế chủ nhà gặp gỡ và chia sẻ công việc của những người dân xa quê. Vở diễn mang đến cho khán giả những cảm nhận về tình cảm con người và những khó khăn của những người dân xa quê. Giúp khán giả mở lòng và yêu cuộc sống này hơn. _________ CuuLong Films là kênh Youtube chính thức của Công ty TNHH Cửu Long Film. Kênh mang đến cho khán giả những sản phẩm phim truyền hình chất lượng với nội dung sâu sắc, kịch tính và hấp dẫn. Những chương trình truyền hình ý nghĩa, giàu cảm xúc với những thông tin bổ ích sẽ được cập nhật và cung cấp cho khán giả. 🔸🔸🔸Hãy bấm Đăng ký (Subscribe) để cập nhật những thông tin mới nhất từ ​​Kênh. Xin chân thành cảm ơn quý khán giả! 👉Đăng ký kênh CuuLong Films: 👉Website: 👉Email: office@cuulongfilms.com 👉Follow fanpage: 📣📣📣Xem các chương trình hấp dẫn khác của CuuLong Films: ✅Phim & hiệu ứng: ✅ Sắc màu Sài Gòn: ✅ Một Ngắm Quê Hương: # cuulongfilms #comruou #cantho #Motthanghuongque # 1KCreator.

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Đặc sản

Các từ khóa liên quan cơm rượu,đặc sản cần thơ,cách làm mẻ cơm rượu,cách làm cơm rượu,com ruou,dac san can tho,cach lam me com ruou,cach lam com ruou,cần thơ,can tho,một thoáng hương quê,mot thoang huong que,cuulong films,cuulong,cửu long phim,cửu long,cơm rượu miền nam,cơm rượu nếp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button