Euro

Đá tảng Arsenal lý giải vì sao chọn đầu quân cho Marseille

Arsenal đã chính thức mang trung vệ trẻ William Saliba cho Olympique Marseille mượn cho đến hết mùa giải 2021/22. Đây là lần thứ 3 The Gunners mang cầu thủ người Pháp đi cho mượn. Trước đó, Saint-Etienne và Nice là 2 bến đỗ của Saliba.

Phát biểu về lý do chọn Marseille làm nơi dừng chân tiếp theo sau khi không có được sự tin tưởng ở Arsenal, cầu thủ 20 tuổi trải lòng trên The Mirror: “Tôi và HLV Jorge Sampaoli [thuyền trưởng của Marseille] đã trò chuyện với nhau. Ông ấy bày tỏ ý muốn đưa tôi về với đội bóng đất Cảng. Ông ấy giải thích rằng tôi là một cầu thủ tốt và cần thêm nhiều sự cải thiện trong thời gian tới.

Đá tảng Arsenal lý giải vì sao chọn đầu quân cho Marseille - Bóng Đá

Saliba cập bến Marseille.

Khi nói chuyện với Sampaoli, tôi hiểu được kế hoạch phát triển dài hạn ở đội bóng. Ông ấy nói về triết lý bóng đá đang xây dựng tại đây và muốn tôi xuất hiện trong hàng phòng ngự 4 người của Marseille. Tôi cảm thấy rất hợp lý và nhận thấy đội bóng này rất tuyệt.”

  • Xác nhận: Sergino Dest ra quyết định về việc gia nhập Arsenal

  • Lộ mức lương khủng của Ben White tại Arsenal

Trước đó, Saliba cũng bày tỏ sự thất vọng khi HLV Mikel Arteta đã không kiên nhẫn với mình. Trên RMC Sport anh cho biết: “Tôi đã chờ đợi ông ấy cho mình 1 cơ hội nhưng HLV Mikel Arteta đánh giá tôi qua 2 trận rưỡi. Tôi muốn ông ấy sử dụng tôi nhiều hơn, nhưng ông ấy nói với tôi rằng tôi chưa sẵn sàng.”

Hậu trường: Nuno Tavares đầu quân cho Arsenal:

 
Đăng Huy | 18:04 19/07/2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button