Kinh tế

ĐẦU TƯ GÌ: Triển vọng thị trường chứng khoán và nhóm ngành tăng trưởng nửa cuối 2021 mới

Kinh tế đang ngày càng phát triển và chúng ta là một phần nhỏ trong sự phát triển ấy. Hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các bài hát về chủ đề này nhé.

ĐẦU TƯ GÌ: Triển vọng thị trường chứng khoán và nhóm ngành tăng trưởng nửa cuối 2021Warren Buffett đã từng nói: “Đừng bao giờ phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất. Hãy đầu tư để tạo nguồn thứ hai “. Như bạn đã biết, đầu tư sinh lời là cách tăng tài chính nhanh nhất. Một nguồn thu không đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt. Có nguồn thu thứ hai, thứ ba sẽ giúp ổn định tài chính, gia tăng và nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. — Tham gia nhận tài liệu tại group Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam – Vietnam Wealth Advisors (VWA): — Chia sẻ từ Long Phan: Khách mời Nguyễn Minh Tuấn: – CEO AFA Capital: Liên Hệ thống AFA Capital: —- #investment – #WealthIntelligence – Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản đầu tư: Wealth Intelligence phục vụ những cá nhân muốn xây dựng mục tiêu đạt được tự do tài chính phù hợp với họ. Phương pháp và cách thức để đạt được mục tiêu như càng sớm càng tốt, và những người muốn bắt đầu con đường trở thành cố vấn tài chính chuyên nghiệp được chứng nhận. Tuân thủ các tiêu chuẩn của Hội đồng tiêu chuẩn CFP áp dụng cho môi trường tại Việt Nam. “CFP” là viết tắt của “Cer tified Financial Planner ”là một chứng chỉ chuyên nghiệp được quốc tế công nhận trong lĩnh vực tài chính cá nhân. – CGBA: #Global Business and Financial Analysis: CGBA: Chuyên gia phân tích kinh doanh toàn cầu được chứng nhận (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chuẩn quốc tế chính thức của Viện Kế toán quản trị được chứng nhận Australia (Certified Global Business Analyst). CMA Úc). – FANPAGE AFA:.

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Kinh tế

Các từ khóa liên quan vtv3,afa,tài chính,tai chinh,kinh doanh,kinh te,dau tu,đầu tư,ngan hang,bao cao tai chinh,co phieu,chung khoan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button