Euro

De Bruyne nói về kỷ niệm đáng quên tại Chelsea

Sau tất cả, Kevin De Bruyne cũng chuẩn bị thi đấu trận chung kết Champions League đầu tiên trong sự nghiệp đỉnh cao của mình. Trùng hợp thay, đối thủ của Manchester City chính là Chelsea – đội bóng cũ của ngôi sao trưởng thành từ màu áo KRC Genk.

Ngược về quá khứ, cầu thủ sinh năm 1991 từng thi đấu ấn tượng tại quê nhà Bỉ trước khi được The Blues chiêu mộ với mức phí 6.7 triệu bảng hồi năm 2012. Dù vậy, sự nghiệp của anh tại sân Stamford Bridge gắn liền với chuỗi ngày dự bị và bị “đì” thê thảm.

Tổng cộng, Kevin De Bruyne chỉ ra sân 9 trận trong màu áo đội một Chelsea và có 1 pha kiến tạo. Điều thú vị ở chỗ, năm 2012 cũng là năm CLB Tây London giành chức vô địch Champions League. Thế nhưng, ngôi sao sinh ra tại Drongen thậm chí đã không được mời dự khán trận chung kết dù đã ký hợp đồng từ 4 tháng trước.

Kevin De Bruyne reveals he does NOT remember Chelsea's 2012 Champions League triumph over Bayern Munich - Bóng Đá

 De Bruyne trong màu áo Chelsea. 

Tôi không có mặt ở Munich ngày hôm ấy và tôi nghĩ rằng mình đã không được mời. Thành thật mà nói, tôi không nhớ nhiều về trận đấu ấy. Với các trận chung kết C1, đôi khi tôi xem hoặc không tùy vào hoàn cảnh. Dù vậy, tôi không nhớ quá nhiều về chức vô địch ấy của Chelsea“, De Bruyne chia sẻ với The Sun.

  • 3 cái tên Chelsea nên được Tuchel cho đá chính tại chung kết Champions League

  • Chelsea hành quân giữa mây đen vần vũ, hạ cánh chờ chiến Man City

Gia nhập Manchester City, Kevin De Bruyne đã giành tới 3 chức vô địch Premier League tính đến thời điểm này. Ắt hẳn tuyển thủ Bỉ rất muốn bổ sung Champions League vào bộ sưu tập danh hiệu của mình trước khi hướng đến EURO 2020. 

Khoảnh khắc đẹp tại Chelsea của De Bruyne: 

 
Giang Nam | 09:26 28/05/2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button