Kinh tế

Điểm chuẩn giảm mạnh, các trường sẵn sàng đón thí sinh | VTC9 mới

Kinh tế đang ngày càng phát triển và chúng ta là một phần nhỏ trong sự phát triển ấy. Hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các bài hát về chủ đề này nhé.

Điểm chuẩn giảm mạnh, các trường sẵn sàng đón thí sinh | VTC9VTC9 | Ngày 6/8, tất cả các trường đại học đã công bố điểm chuẩn theo phương án xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Do phổ điểm thi thấp nên điểm chuẩn của hầu hết các trường đều giảm mạnh, cá biệt có trường giảm từ 8-9 điểm. ——————– 📢 Tải phần mềm VTC Now trên iOS và Android để dễ dàng theo dõi những thông tin hữu ích hàng ngày, hàng giờ ️ — ✔ Đăng ký kênh để nhận thêm nhiều thông tin mới nhất và thú vị những tin tức có thể bạn quan tâm: ➡ Thời sự – Chính trị – Tổng hợp: ➡ Thời tiết – môi trường và đời sống: ➡ Khoa học công nghệ và đời sống: ➡ Truyền hình đối ngoại: ➡ Thông tin giải trí: ➡ Thể thao – Văn hóa và giải trí: ➡ Thể thao VTC: ➡ VTCnow: Có ý kiến ​​đóng góp mang tính xây dựng, vui lòng để lại bình luận bên dưới video. ✔ Mong mọi người ủng hộ và đăng ký kênh, cũng đừng quên nhấn like và chia sẻ cho bạn bè những thông tin hữu ích từ các kênh Youtube của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC. .

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Kinh tế

Các từ khóa liên quan điểm chuẩn đại học,điểm chuẩn cao đẳng,điểm thi thpt,giảm điểm chuẩn,điểm vào các khoa,phổ điểm thi,vtc now,vtcnow,app vtcnow,tai app vtcnow,vtc9,truc tiep vtc9,lich phat song vtc9,xo so mien bac,truc tiep xo so mien bac,truyenhinhvtc,truc tuyen,truc tiep,giai tri,tin tuc,tin moi,tin tuc 24h,tin nong,24h,thoi su,tin 24h,tin hot,news,Vietnam,diem chuan dai hoc 2018 giam manh,cac truong dai hoc san sang don thi sinh,xu the giam diem chuan dai hoc

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button