Trang sức

DIY Dreamcatcher Earrings●African Fringe Earrings● Giveaway●Ruralafricanshop đẹp nhất

Ai trong mỗi chúng ta đều rất muốn làm đẹp, những món trang sức đẹp và độc đáo sẽ giúp mọi người tự tin tỏa sáng và dễ dàng gây được sự ấn tượng trong mắt người khác. Hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các bài hát về thể loại này nhé!

DIY Dreamcatcher Earrings●African Fringe Earrings● Giveaway●RuralafricanshopIn video này tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng những mảnh vải vụn của bạn bằng cách tân trang bông tai cũ thành một phụ kiện tuyên bố. Với chiếc bông tai này chắc chắn bạn sẽ quay đầu và gãy chân hahahahaha không phải là chân đâu. Đừng quên đăng ký. Nhạc của Jasper Sawyer – Nhạc bán được khám phá của Jasper Sawyer. Kiểu tóc của tôi là từ video này, nếu bạn muốn biết tôi đã làm như thế nào thì hãy xem video của tôi ở đây Tôi đã sử dụng mái tóc này 2 lần khác nhau và trông vẫn đẹp như thế này vào tháng 3 năm 2018. Hãy xem kênh của anh ấy đã được chỉnh sửa trên VideoShow :.

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Trang sức

Các từ khóa liên quan Crotchet braids,African girl,How to crotchet braids,Single crotchet braids,No conrows crotchet braids,Fringe earrings,Diy earrings,How to use your scraps,Fabric scraps earrings,How to,How to diy earrings

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button