Tin tức công nghệ

Doanh nghiệp điện máy tung khuyến mãi

Doanh nghiệp điện máy tung khuyến mãi

16:00 | 04/06/2018
Các sự kiện như World Cup là một “cơ hội vàng” mà doanh nghiệp kinh doanh điện máy không thể bỏ qua

Doanh nghiệp điện máy tung khuyến mãi Thế Giới Di Động hoàn tất thương vụ mua lại Điện máy Trần Anh
Doanh nghiệp điện máy tung khuyến mãi Sôi động thị trường điện máy cuối năm
Doanh nghiệp điện máy tung khuyến mãi “Lên đời” hàng điện máy với Nguyễn Kim

Giải Bóng đá vô địch thế giới (World Cup) đang đến, cũng là lúc nhiều doanh nghiệp kinh doanh hàng điện máy tại TP. Hồ Chí Minh ồ ạt tung khuyến mãi, kéo khách hàng mua sản phẩm tivi, khiến thị trường này trở nên sôi động.

Doanh nghiệp điện máy tung khuyến mãi
Các sự kiện như World Cup là một “cơ hội vàng” mà doanh nghiệp kinh doanh điện máy không thể bỏ qua

Ông Đỗ Nguyên An ngụ tại đường Sơn Kỳ (quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh) cho hay, ông đã đến ba trung tâm điện máy trên địa bàn quận để tìm hiểu lựa chọn, đổi một cái tivi cỡ lớn xem bóng đá. Trước hàng loạt chương trình quảng cáo của các trung tâm điện máy, cuối cùng ông Đỗ Nguyên An cũng chọn được chiếc Smart Tivi 4K, 55 inches, hiệu Sony, giá bán khuyến mãi 15,5 triệu đồng (đã giảm gần 1,9 triệu đồng) tại Nguyễn Kim Pandora.

Không riêng Nguyễn Kim, thời điểm này, tại tất cả các trung tâm điện máy lớn nhỏ ở TP. Hồ Chí Minh đều đang diễn ra một cuộc chạy đua khuyến mãi mặt hàng tivi. Bên cạnh các dòng tivi cũ giảm sâu giá bán hay tặng quà giá trị cao, các trung tâm điện máy còn tăng số lượng tivi đời mới, kiểu dáng hiện đại, hướng đến các quán cà phê có diện tích rộng, muốn có tivi mới, màn hình to, thu hút khách đến xem bóng đá.

Theo một nhân viên bán hàng tại Điện máy Chợ Lớn, Chi nhánh Tân Kỳ Tân Quý, số lượng khách đến tìm hiểu, hỏi mua tivi từ một tuần qua đã tăng đến 40%. Phần lớn khách hàng tìm mua tivi màn hình lớn (từ 43 – 50 inches), các mẫu thông dụng như Smart Tivi 4K, của Samsung, LG, Sony…

Đây là nhóm sản phẩm tivi có thể sử dụng tấm nền IPS khắc phục những điểm yếu và tăng độ bền về màu sắc, độ tương phản, khả năng hiển thị hình ảnh đẹp… với mức giá không quá cao, từ 13 – 17 triệu đồng/chiếc. Loại tivi hiện đại hơn, cao cấp hơn thì có các mẫu tivi thiết kế màn hình cong, tivi OLED hay QLED, với tính năng tăng độ sáng, hiển thị màu sắc đẹp nhất, còn được quảng bá là tiết kiệm điện năng… Giá bán dòng sản phẩm này từ 49 – 96 triệu đồng/chiếc, nên phần lớn dành cho các quán cà phê.

Mặt hàng tivi hiện nay có nhiều phân khúc giá, khá dễ mua, cộng với những chương trình khuyến mãi giảm giá được tung hô rầm rộ của người bán, khiến nhiều khách hàng tưởng chừng như đây là cơ hội duy nhất mua được tivi “xịn”, giá rẻ. Ở mức bình dân nhất là các loại tivi dưới 32 inches, giá bán cao nhất là 6 triệu – 7 triệu đồng/chiếc, cao hơn là tivi tầm trung từ 42 inches trở lại giá dưới 10 triệu đồng. Và từ 11 triệu đồng trở lên, khách hàng có thể chọn được những chiếc tivi cỡ lớn, hiện đại hơn cho hình ảnh đẹp hơn. Hình thức khuyến mãi kèm theo cho khách mua tivi của các trung tâm điện máy cũng hấp dẫn như giảm giá trực tiếp từng sản phẩm với mức giảm từ 300.000 đồng – 2 triệu đồng (tùy theo chiếc tivi lớn nhỏ, đời cũ, mới), tặng kèm quà là các mặt hàng gia dụng hay bán trả góp, lãi suất hấp dẫn 0%…

Bao giờ cũng vậy, các sự kiện như World Cup là một “cơ hội vàng” mà doanh nghiệp kinh doanh điện máy không thể bỏ qua, để tăng tiêu thụ sản phẩm.

Thanh Thanh

Nguồn:


Tags:
Điện máy
tiêu dùng
ưu đãi
Có liên quan

  • ocop co hoi cho doanh nghiep tu nhan va kinh te hop tac xa

    OCOP: Cơ hội cho doanh nghiệp tư nhân và kinh tế hợp tác xã

  • thang khuyen mai tap trung quoc gia 2021 thuc day phuc hoi kinh doanh

    Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021: Thúc đẩy phục hồi kinh doanh

  • shb va adb tai tro uu dai lai suat cho doanh nghiep do phu nu lam chu

    SHB và ADB tài trợ ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ

Bài trước đó

Bài sau đó

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button