Đặc sản

Đồi Chè Thanh Chương flycam | Ốc Đảo Chè Đẹp Nhất Việt Nam đặc sắc

Đặc sản là tên gọi chỉ chung về những sản vật, sản phẩm, hàng hóa mang tính đặc thù hoặc có nhiều điểm đặc biệt, riêng có mà xuất xứ từ những vùng, miền, địa phương và tạo nên những nét đặc trưng của một vùng, miền hay một địa phương nào đó. Hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các bài viết về thể loại này nhé.

Đồi Chè Thanh Chương flycam | Ốc Đảo Chè Đẹp Nhất Việt NamFlycam Đồi chè Thanh Chương | Ốc đảo chè đẹp nhất Việt Nam ✿ Website: ♣ Đồi chè Thanh Chương (hay còn gọi là ốc đảo chè) thuộc xã Thanh An, huyện Thanh Chương, có khoảng 180 hộ trồng chè với tổng diện tích 420 ha, trong đó khoảng. 80 ha chè được bao bọc bởi hệ thống đập Cầu Cau, tạo nên một vùng rộng lớn với những đảo chè xanh mướt, nước uốn lượn quanh co. Về với Nghệ An, có người như trở về với thiên nhiên núi rừng bạt ngàn, nhưng cũng có nhiều người chỉ đơn giản muốn tìm một nơi thanh tịnh, thơm hương chè ở đồi chè Thanh Chương. – Địa điểm du lịch nổi tiếng Nghệ An. .

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Đặc sản

Các từ khóa liên quan đồi chè,thanh chương,đi phượt,du lịch,du lịch đồi chè thanh chương,doi che thanh chuong,doi che thanh chuong nghe an,che,đảo chè,đảo chè thanh chương,phuot,dao che thanh chuong,thanh chương nghệ an,ốc đảo chè,điểm du lịch nghệ an,điểm du lịch đẹp nhất nghệ an,du lịch Việt Nam,ốc đảo chè đẹp nhất,ốc đảo chè đẹp nhất việt nam,phượt nghệ an,ốc đảo chè thanh chương,chè

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button