Đồ chơi

DX Super Sentai Go-Busters 特命戦隊ゴーバスターズ đẹp nhất

Tham khảo các đồ chơi cho trẻ em. Hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các bài viết về thể loại này.

DX Super Sentai Go-Busters 特命戦隊ゴーバスターズTừng cổ máy : có thiết kế đẹp , cách chuyển dạng từ dạng máy sang dạng động vật của từng cổ máy khá hay , hình dáng cũng đẹp , dạng xe thì rất đẹp , dạng động vật cũng ổn .
Dạng hợp thể : Về hình dáng thì không được ổn , chi tiết rườm rà nhìn rối mắt , form dáng hợp thể cũng không đẹp . Về cách ráp cách hợp thể thì không hay , cứ tháo tung ra và gắn lại cứ như ráp lego , không xem hướng dẫn rất dễ ráp lộn – vì cách ráp kiểu này , có thể ráp lộn vị trí cho nhau vẫn được nên khó phát hiện nếu không có hình mẫu hay không xem hướng dẫn .

Về màu sắc : đẹp , phối màu chuẩn .
Về chất lượng nhựa của dòng DX GO Busters thì tôi nghe rất nhiều người phản ánh phàn nàn rằng rất giòn và dễ gãy . Tôi thì chưa bị , nhưng tôi cũng có cảm giác đó . Nhất là cái phần part sau lưng các hợp thể , nó khá to và nặng nhưng được kết nối với nhau chỉ bằng 2 cái chốt nhỏ , nhìn mỏng manh vô cùng và tạo cảm giác không an tâm . Các bạn khi có những món thuộc dòng này , nên cẩn thận tháo ráp nhẹ tay thôi nhé !!!

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Đồ chơi

Các từ khóa liên quan dx sentai,dx go busters,super sentai,power rangers,gattai,megazord,mech,mecha,Buster Hercules,Go-Buster Oh,go buster oh,gobusteroh,Great Go-Buster,Buster Vehicle LT-06,Tategami LiOh,Go-Buster Lioh,Go-Buster King,CB-01 Ace/Go-Buster Ace,Buster Animal FS-0O Frog,Go-Buster KeroOh,dx go-busters

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button