Euro

Edu nói thẳng điều muốn trao cho Arteta và BLĐ Arsenal

Nuno Tavares, Albert Sambi Lokonga, Ben White, Martin Odegaard, Aaron Ramsdale và Takehiro Tomiyasu là 6 tân binh cập bến Emirates hè này. Qua Sky Sports, Giám đốc Edu chia sẻ về công cuộc chuyển nhượng mà Pháo thủ tiến hành xuyên suốt 1 năm qua: “Chúng tôi đã chiêu mộ 6 cầu thủ U23, điều mang rất nhiều ý nghĩa trong kế hoạch của chúng tôi.”

“Thông thường thì mọi người chỉ nhìn vào 1 kì chuyển nhượng, nên tôi phải nói rằng bức tranh toàn cảnh là lớn hơn bởi lẽ chúng tôi đã bắt đầu lên ý tưởng về lực lượng hiện tại từ 1 năm trước.”

Edu:

 Edu bày tỏ về công tác chuyển nhượng.

“… Nếu bạn còn nhớ, Arsenal đã gia hạn với Bukayo Saka và Gabriel Martinelli 1 năm trước với ý định tạo ra nền tảng. Trong giai đoạn 1 năm, chúng tôi đã ký hợp đồng với 10 cầu thủ và 7 người trong số họ là từ 23 tuổi trở xuống. Chúng tôi cũng gia hạn với 7 cầu thủ đội 1 cùng kỳ, 5 trong số họ cũng thuộc độ tuổi U23.

  • Fan Arsenal: “Saka ở tuyển Anh là một đẳng cấp khác”

  • Edu Gaspar có lẽ đã biết cách cứu vãn sự nghiệp của mình ở Arsenal

… Arsenal phải cân bằng lực lượng tốt hơn. Chúng tôi phải chiêu mộ các cầu thủ sở hữu tố chất đúng đắn để làm đội bóng hay hơn, vững vàng hơn, cũng như ổn định nhiều hơn. Mùa trước chúng tôi đã gặp vấn đề với sự ổn định. Bây giờ tôi muốn trao cho Mikel Arteta và BLĐ 1 lực lượng tốt hơn.”

Hậu trường: Martin Odegaard và Aaron Ramsdale đầu quân cho Arsenal 

 
Phụng Sồ | 17:30 06/09/2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button