Tin tức công nghệ

FastGo chính thức có mặt tại Đồng Nai và Bình Dương

FastGo chính thức có mặt tại Đồng Nai và Bình Dương

16:46 | 22/10/2018
Ngày 22/10/2018, ứng dụng gọi xe thuần Việt FastGo Việt Nam chính thức có mặt tại Đồng Nai và Bình Dương, phục vụ khách hàng di chuyển thuận tiện trong thành phố và đặc biệt khách hàng đi và đến TP.Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Hữu Tuất – Tổng Giám Đốc FastGo Việt Nam chia sẻ, Biên Hoà và Bình Dương là 2 thành phố phụ cận với TP.Hồ Chí Minh có lưu lượng xe và khách hàng di chuyển giữa các thành phố cao. Việc FastGo có mặt tại tất cả các thành phố giúp khách hàng yên tâm di chuyển, đồng thời giảm cuốc khách rỗng cho lái xe. Hiện có khoảng 1.000 xe hoạt động tại hai thành phố này. 

FastGo chính thức có mặt tại Đồng Nai và Bình Dương

Theo kế hoạch, FastGo sẽ ra mắt tại thành phố Hạ Long và Nha Trang vào đầu tháng 11/2018. Dịch vụ Food Delivery và Đi chợ theo yêu cầu cũng sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018.

Được biết, FastGo là ứng dụng gọi xe công nghệ của Việt Nam, ra mắt từ tháng 6/2018, hiện đã có mặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với hơn 30.000 đối tác lái xe đã tham gia cùng hơn 1 triệu km di chuyển đã thực hiện thành công.

Ứng dụng đã nhận được đầu tư từ quỹ đầu tư VinaCapital ngày 30/8/2018 và đang tiếp tục huy động vốn đợt hai lên đến 50 triệu USD với kế hoạch mở rộng ra Đông Nam Á gồm Indonesia và Myanmar. 

Với mô hình kinh doanh khác biệt, FastGo không thu chiết khấu % đối với lái xe, chỉ thu từ tối đa 30 nghìn đồng khi lái xe có doanh thu trên 400.000 nghìn đồng. Vì vậy, các đối tác lái xe hợp tác với FastGo luôn đảm bảo được doanh thu cao, phong cách phục vụ thoải mái và giúp khách hàng có trải nghiệm vui vẻ trên mỗi chuyến đi.

Đặc biệt, FastGo không tăng giá giờ cao điểm nhưng có tính năng TIP giúp khách hàng chủ động thưởng cho lái xe giúp hai bên đều hài lòng.

Ngoài ra, FastGo còn có chế độ bảo hiểm FastProtection cho chuyến đi, với quyền lợi lên đến 200 triệu đồng mỗi người trên xe khi có sự cố tai nạn xảy ra. Ứng dụng cho phép khách hàng thanh toán bằng các loại thẻ Visa/MasterCard/JCB với các chương trình khuyến mãi lên từ 30-50% hết sức thuận tiện, đảm bảo an toàn.

PV

Nguồn:


Tags:
giao thông
Có liên quan

  • ung dung tim duong di bang tau dien tren cao tai ha noi

    Ứng dụng tìm đường đi bằng tàu điện trên cao tại Hà Nội

  • khoi phuc van tai khach lien tinh tu 1310

    Khôi phục vận tải khách liên tỉnh từ 13/10

  • thu tuong yeu cau giao thong thong nhat tren toan quoc khong cat cu khong chia cat

    Thủ tướng yêu cầu giao thông thống nhất trên toàn quốc, không cát cứ, không chia cắt

Bài trước đó

Bài sau đó

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button