Tin tức công nghệ

Ford Tourneo phiên bản độ limousine có giá từ 1,25 tỷ đồng

Ford Tourneo phiên bản độ limousine có giá từ 1,25 tỷ đồng

09:16 | 22/10/2019
Bản “nâng cấp” limousine của Ford Tourneo thay đổi chủ yếu bên trong nội thất với những tiện nghi cao cấp hơn.

Ford Tourneo sẽ xuất hiện tại Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) năm nay với phiên bản limousine mới. Đây là một bản độ được thực hiện bởi một đơn vị chuyên làm xe limousine có tiếng tại Việt Nam, hợp tác với một đại lý Ford tại TP. HCM, chứ không phải sản phẩm chính hãng.

Phiên bản limousine của Tourneo đã được giới thiệu trong một sự kiện nội bộ của đại lý Ford tại TP. HCM. Theo tiết lộ ban đầu từ phía đại lý, bản độ limousine được chia thành 2 phiên bản là Premium và Platinum, được phát triển từ các phiên bản tương ứng là Trend và Titanium. Giá xe dự kiến từ 1,249 tỷ đồng với bản Premium. Bản Platinum chưa có giá cụ thể.

Ford Tourneo đang được bán ra với giá từ 999 triệu đồng với bản Trend và 1,069 tỷ đồng với bản Titanium. So với bản tiêu chuẩn, bản độ limousine có giá cao hơn 250 triệu đồng.

Đổi lấy 250 triệu đồng là một loạt trang bị mới bên trong xe như ghế bọc da loại dày có bệ đỡ chân và thông gió, sàn xe bọc giả gỗ, trần và cánh cửa bọc da, hệ thống đèn LED trần xe cách điệu, cửa kéo 2 bên đóng/mở điện, cùng một số chi tiết khác như tủ lạnh, các cổng USB sạc ở khoang sau hay bộ phát Wifi.

Thiết kế ngoại thất và trang bị động cơ không đổi. Bản limousine được bán ra thị trường với màu sơn đen.

Tourneo limousine sẽ hướng tới các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chở khách cao cấp thay vì đối tượng sử dụng là cá nhân và gia đình.

Mô hình MPV độ limousine để chở khách đang được triển khai rộng rãi với một sản phẩm quen thuộc của Ford là Transit. Mẫu Transit độ có nhiều tuỳ chọn trang bị hơn do kích thước lớn Tourneo, chia thành nhiều phiên bản với giá từ 1,195 tỷ đến 1,75 tỷ đồng. Một mẫu xe cùng phân khúc với Tourneo là Sedona của Kia cũng có bản độ limousine. Mẫu xe Hàn Quốc khác là Hyundai Solati cũng có bản độ tương tự.

Nguồn: AutoPro


Tags:
Ford Tourneo limousine
ô tô
Có liên quan

  • kia cerato 2022 ra mat thi truong viet vao tuan sau va doi ten thanh k3

    Kia Cerato 2022 ra mắt thị trường Việt vào tuần sau và đổi tên thành K3

  • hyundai santa cruz chay hang khi vua duoc mo ban

    Hyundai Santa Cruz ‘cháy hàng’ khi vừa được mở bán

  • suv cua mazda se mac dinh dung he dan dong 2 cau

    SUV của Mazda sẽ mặc định dùng hệ dẫn động 2 cầu

Bài trước đó

Bài sau đó

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button