Euro

Gary Lineker chỉ ra 2 đối thủ nặng ký của M.U trong cuộc đua Harry Kane

Harry Kane đã thể hiện rõ mong muốn rời Tottenham hè này và anh đã cho biết Kevin De Bruyne là cầu thủ anh muốn chơi cùng nhất. Manchester City đang quan tâm đến Kane, chủ tịch Khaldoon Al Mubarak tuần này cũng cho biết câu lạc bộ đang muốn mua một cầu thủ xứng đáng để thay thế Sergio Aguero.

Manchester United, Chelsea và nhiều đội bóng khác cũng muốn có chân sút này. Tuy nhiên, Gary Lineker cho rằng chỉ có Man City, United và Paris Saint-Germain mới đủ khả năng chi trả phí chuyển nhượng và tiền lương cho Kane, Kane cũng đã nói rằng anh không muốn rời Premier League.

Harry Kane beats Man Utd’s Bruno Fernandes to most goals and assists but was still miles behind Prem’s all-time greatest - Bóng Đá

 Harry Kane có thể đến Manchester thi đấu.

Lineker nói về thương vụ này: “Tôi nghĩ rằng sẽ thật đáng lo ngại trước cảnh Kane và Man City thống trị giải đấu. Tôi rất muốn gặp anh ấy ở Barcelona nhưng họ đã có Aguero và đang thiếu tiền mặt vào lúc này. Tôi nghĩ cuộc chiến là giữa Manchester City, Manchester United và có thể là cả PSG.”

  • Người đại diện khẳng định hậu vệ trái sẽ vui vẻ rời Chelsea

  • Phil Foden đứng trước cơ hội “ngồi chung mâm” với Ronaldo và Bale

“Tôi nghĩ rằng có nhiều khả năng một trong những câu lạc bộ Manchester có thể mua anh ấy. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ đến Chelsea và làm điều đó với các CĐV Tottenham nhưng ai biết được.”

“Tôi không nghĩ ngay cả những người hâm mộ Tottenham sẽ ngăn anh ấy rời đi bây giờ. Anh ấy đã cống hiến cho câu lạc bộ mọi thứ trong một thời gian dài. Họ không giành được bất cứ danh hiệu gì với anh ấy, đó là một điều đáng tiếc và đó là một thời gian khó khăn cho Tottenham.”

Ole nói về tin đồn mua Harry Kane:

 
Thanh Vũ | 21:27 02/06/2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button