Khi bạn quan tâm tới giá tấm tiêu âm, là lúc này hẳn bạn đã có quyết định muốn sử dụng tấm tiêu âm cho không gian của mình rồi có phải không?

Giá tấm tiêu âm thì ảnh hưởng bới nhiều yếu tố. Thứ nhất là các vật liệu cấu thành lên tấm tiêu âm.

– Khung gỗ: khung gỗ làm tấm tiêu âm hiện có các loại: khung gỗ công nghiệp thường, khung gỗ công nghiệp chịu ẩm, khung gỗ công nghiệp chịu ẩm nhập khẩu. Các khung gỗ này sẽ không dùng khung gỗ thịt vì giá thành cao. Mặt khác, khung gỗ thịt không cho độ vuông vức như khung gỗ công nghiệp. AKacoustic dùng khung gỗ công nghiệp chịu ẩm nhập khẩu Thái lan.

– Lõi bông tiêu âm: hiện nay lõi tấm tiêu âm có thể được các nhà sản xuất dùng nhiều loại vật liệu: mút foam, bông thủy tinh tỉ trọng cao, bông polyester. Mút foam thì tỉ trọng nhẹ, nên với dải âm trầm, cần tiêu âm bass thì không đạt yêu cầu. Còn bông thủy tinh hay bông khoáng thì có trọng lượng riêng tốt. Tuy nhiên, bông khoáng và bông thủy tinh lại ngứa, các mạt thủy tinh và khoáng bay ra gây hại cho người dùng. Bông Polyester dùng trong may mặc được khuyến khích dùng nhất. Bông có nhiều loại tỷ trọng đáp ứng cho từng loại dải tần khác nhau. AKacoustic sử dụng bông Polyester để làm lõi tấm tiêu âm. Loại tấm mỏng dùng tỉ trọng 25kg/khối. Loại tấm bass dùng tỉ trọng từ 50kg/m3 trở lên.

 

– Vải nỉ tiêu âm: vải nỉ tiêu âm được dùng để làm tấm tiêu âm cũng có nhiều loại. Vải bố dùng trong nội thất. Vải nỉ thường được nhập từ Trung Quốc. Vải thường nhập từ Malaixia hay châu âu. Vải chống cháy nhập Trung Quốc, Malaixia hay châu âu…AKacoustic hàng có sẵn là loại vải bố, vải thường từ Trung Quốc và vải chống cháy từ Malaixia. Các loại vải khác đặt theo yêu cầu.

Thứ hai là kiểu cách tấm tiêu âm,

– Tấm tiêu âm loại dày 3 cm khổ 600×600 hay 600×1200

– Tấm tiêu âm bass khổ 300×300 cao 1200, hay 600×100 cao 1200

Chính vì vậy, khi khách hàng tìm hiểu giá tấm tiêu âm thì cần hỏi rõ nhà sản xuất về các vật liệu cấu thành lên tấm. Còn chuẩn hơn nữa, thì đòi hỏi test tấm với từng dải âm tần khác nhau.

Để tìm hiểu thêm về giá tấm tiêu âm, mời các bạn xem thêm:
Đặc điểm sản phẩm
Bảng màu bề mặt
Tác dụng của các tấm tiêu âm
Các công trình ứng dụng
Báo giá sản phẩm tấm tiêu âm
Để đặt hàng và tư vấn về việc mua bán tấm tiêu âm, Quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Điện thoại: 094.663.8800
Email: vatlieu@noithatak.com kinhdoanh@noithatak.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *