Tin tức công nghệ

Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan – Taiwan Expo 2020

Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan – Taiwan Expo 202011:09 | 07/10/2020
Taiwan Expo 2020 được tổ chức bởi Cục Mậu dịch Quốc tế (BOFT) thuộc Bộ Kinh tế Đài Loan – Trung Quốc (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan – Trung Quốc (TAITRA), diễn ra từ ngày 6-8/10/2020 trên nền tảng trực tuyến, với 38 thương hiệu hàng đầu đạt giải Taiwan Excellence sẽ mang tới các thiết kế hoàn mỹ và những trải nghiệm đáng nhớ cho người tiêu dùng Việt.

hoi cho thuong mai quoc te dai loan taiwan expo 2020

Thích nghi nhanh chóng với bối cảnh đại dịch Covid-19, Taiwan Expo 2020 đã tối ưu nền tảng trực tuyến để tiếp tục thực hiện sứ mệnh quảng bá các ngành công nghiệp và sản phẩm của Đài Loan trên toàn cầu. Năm nay, với 135 thương hiệu thuộc đa dạng các lĩnh vực, Taiwan Expo 2020 hứa hẹn sẽ tạo nên những dấu ấn tốt đẹp tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt, tại sự kiện, sự góp mặt của 38 thương hiệu đạt giải Taiwan Excellence sẽ một lần nữa gây ấn tượng với người tiêu dùng Việt bởi những sáng tạo vượt trội và giá trị tuyệt vời mà các đại diện hàng đầu Đài Loan đem lại. Người xem có thể chiêm ngưỡng và tương tác với các sản phẩm đột phá, trải rộng trên nhiều nhóm ngành gồm công nghệ thông tin, đồ gia dụng, thiết bị chăm sóc sức khỏe đến phương tiện di chuyển. Những công nghệ tiên tiến được vinh danh bởi Taiwan Excellence đều hướng tới góp phần tạo nên cuộc sống thuận tiện hơn cho người tiêu dùng.

Trong lễ Khai mạc, ông James Huang, Chủ tịch của TAITRA chia sẻ “Năm nay, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, khi giãn cách xã hội và di chuyển giữa các nơi bị hạn chế, số hoá đã trở thành một xu hướng tất yếu trong cả hoạt động kinh doanh và cuộc sống hàng ngày. Là một trung tâm công nghệ, Đài Loan đem tới sự hỗ trợ về công nghệ 5G và trí tuệ nhân tạo (AI) cho chuyển đổi số. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa Đài Loan và Việt Nam sẽ đóng góp cho công cuộc chuyển đổi số, để từ đó xây dựng thành phố thông minh, hệ thống chăm sóc sức khoẻ thông minh hay phát triển thương mại điện tử”.

Để thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên, từ năm 2017, Taiwan Expo đã được tổ chức thường xuyên hàng năm tại Việt Nam và đã mang đến cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt cơ hội tiếp cận những hàng hoá, công nghệ hàng đầu Đài Loan, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của con người và nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế.

Tham gia buổi khai mạc trên nền tảng trực tuyến, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), khẳng định: “Tôi tin rằng Taiwan Expo 2020 năm nay cũng sẽ không kém phần hấp dẫn và tiếp tục là một địa chỉ tin cậy, là nơi tương tác có hiệu quả giữa người dân và doanh nghiệp Việt Nam với sản phẩm, công nghệ, dịch vụ đặc sắc hàng đầu của Đài Loan”.

Các sản phẩm đột phá đạt giải Taiwan Excellence góp mặt tại Taiwan Expo 2020 có thể kể đến như: Thương hiệu MSI với màn hình MSI Optix MAG322CQRV mang tới trải nghiệm chơi game chân thực; Thương hiệu Aver với hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình đơn điểm EVC170 cung cấp độ phân giải full HD, tích hợp sẵn Meeting Sever; Thương hiệu ASUS với sản phẩm Zenbook Pro Duo được trang bị ASUS ScreenPad™ Plus như màn hình thứ hai với chất lượng 4K tương thích mượt mà với màn hình hiển thị OLED UHD 4K; Thương hiệu EDIMAX với hệ thống Wifi 1-2-3 Office của EDIMAX – một hệ thống wifi văn phòng hoàn chỉnh, có thể mở rộng tới 16 điểm kết nối, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với quy mô từ 100 nhân viên trở xuống…

ĐP

Nguồn:


Tags:
Hội chợ
Đài Loan
Công nghệ
Có liên quan

  • ngan hang chuyen dich uu dai sang kenh thanh toan truc tuyen

    Ngân hàng chuyển dịch ưu đãi sang kênh thanh toán trực tuyến

  • rui ro tu ung dung sua anh hoat hinh dang hot tai viet nam

    Rủi ro từ ứng dụng sửa ảnh hoạt hình đang ‘hot’ tại Việt Nam

  • ky su viet huan luyen ai tim benh nhan covid 19

    Kỹ sư Việt huấn luyện AI tìm bệnh nhân Covid-19

Bài trước đó

Bài sau đó

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button