Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

– Khách hàng có nhu cầu sử dụng vật liệu tiêu âm, hoàn thiện giải pháp tiêu âm cho không gian của mình, vui lòng liên hệ tới số 094.663.8800 hoặc gửi email kinhdoanh@noithatak.com

– AKacoustic sẽ phân loại không gian tiêu âm: trường học, nhà hàng, hội trường, phòng nghe nhạc, hay studio… để tư vấn sơ bộ về vật liệu cần dùng và chi phí đầu tư. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo chi tiết về vật liệu và sản phẩm trên các website khác như vatlieuak.com để có thêm thông tin chi tiết về kĩ thuật, đặc tính, ứng dụng, …

Bước 2: Khảo sát và tính toán

– Với những không gian đơn giản, khách hàng có thể gửi ảnh hoặc video của mình  qua zalo, facebook hoặc email để AKacoustic hình dung dễ dàng vị trí cần lắp đặt tấm tiêu âm. Bên cạnh đó cung cấp cho AKacoustic kích thước các cạnh: dài, rộng, cao của phòng để từ đó AKacoustic có thể tính thể tích tiêu âm cần thiết cần lắp đặt.

– Với những không gian phức tạp như hội trường lớn, các phòng chuyên biệt như trợ thính, test âm thanh, phòng câm.., AKacoustic sẽ cử cán bộ tới tận nơi để khảo sát hiện trạng để xem xét mức độ cần xử lý. Bên cạnh xử lý tiêu âm còn xử lý cách âm để phòng đạt hiệu quả về mặt âm thanh.

– Sau khi tính toán, AKacoustic sẽ gửi báo giá cho khách hàng theo đơn giá của các loại vật liệu đã được niêm yết để hai bên thống nhất.

Bước 3: Đặt mua sản phẩm 

Nếu khách hàng đồng ý với phương án tư vấn của AKacoustic và báo giá mà chúng tôi đưa ra:

– Với những đơn hàng nhỏ, mua các tấm tiêu âm dựng sẵn, thì khách hàng có thể lựa chọn màu sắc và kích thước rồi tiến hành thanh toán tại cửa hàng hoặc tại nhà.

– Tiến hành đặt mua sản phẩm bằng việc xác nhận đơn hàng, hoặc kí kết hợp đồng.

– Đặt cọc đơn hàng hoặc tạm ứng hợp đồng. Vì mỗi đơn hàng là sản phẩm riêng biệt về hình dáng, màu sắc nên các đơn hàng mang tính cá thể. Quý khách vui lòng đặt hàng để AKacoustic tiến hành sản xuất và lắp đặt.

Các thông tin cần lưu ý trong quý trình đặt mua sản phẩm:

Quy định ghi rõ về:

– Hợp đồng/ Đơn hàng

– Đặt trước (tạm ứng), thanh toán, chuyển khoản

– Tiến độ

– VAT

– Các thủ tục xuất kho, giao nhận

– Các giấy tờ pháp lý kèm theo

Bước 4: Tiến hành sản xuất và lắp đặt

Thời gian tiến hành sản xuất và lắp đặt tùy thuộc vào số lượng đơn hàng quý khách đặt hàng và thời gian các đơn hàng còn đang lưu trữ tại xưởng. Rất mong quý khách thông cảm. Tiến độ đặt hàng và sản xuất sẽ được trao đổi cụ thể theo từng đơn hàng.

Bước 5: Chính sách khách hàng

– Chính sách bảo hành, bảo trì: AKacoustic bảo hành với các sản phẩm bị ẩm mốc biến dạng do phía nhà sản xuất. Các sản phẩm ẩm mốc, biến dạng trong quá trình sử dụng (hoặc do vật liệu dùng loại thường) thì AKacoustic xin phép được tính phí.

– Mỗi khách hàng đã góp phần làm nên thành công của Vật liệu AK, và chúng tôi vô cùng biết ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Để có thể phục vụ Quý khách tốt hơn lần sau, chúng tôi chân thành và thật sự muốn được lắng nghe mọi sự góp ý của Quý khách

Để hiểu rõ vềHướng dẫn mua hàng và thanh toán, mời các bạn liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Điện thoại: 094.663.8800
Email: vatlieu@noithatak.com   kinhdoanh@noithatak.com