Xe hơi

[Hướng Dẫn Sử Dụng] Cách thao tác để khởi hành trên mẫu xe Peugeot 5008 cập nhật mới nhất

Bạn luôn luôn muốn sở hữu cho mình một chiếc xe hơi thật đẹp và sang trọng ? Hôm nay, hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các bài hát về thể loại này.

[Hướng Dẫn Sử Dụng] Cách thao tác để khởi hành trên mẫu xe Peugeot 5008► CÁCH THAO TÁC ĐỂ KHỞI HÀNH TRÊN MẪU XE PEUGEOT 5008

Xin chào các bạn,

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Channel của mình! Và ngày hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn các thao tác cần làm để khởi hành trên một chiếc Peugeot 5008.
Để khởi hành được thì việc đầu tiên cần làm là khởi động được chiếc xe, mẫu xe PG5008 được trang bị chìa khóa thông minh và nút bấm khởi động nên việc khởi động chiếc xe cũng khá đơn giản, chúng ta để chìa khóa trong xe và nhấn nút khởi động cùng lúc với chân dậm nhẹ phanh.
Bây giờ, xe đã khởi động và để khởi hành ta sẽ quan tâm đến cần số và phanh tay. Mẫu PG5008 được trang bị cần số và phanh tay dạng điện tử, hiện tại cần số đang ở vị trí P – parking và phanh tay đang được gài. Để xe di chuyển được thì ta cần đưa cần số về vị trí D – driving và nhả phanh tay. Trong lúc này, chân của mình vẫn giữ trên phanh. Chúng ta sẽ thao tác nhấn nút Unlock đồng thời đưa cần số hết hành trình về phía sau. Đèn D đã sáng, tiếp đến nhả phanh tay.
Trước khi di chuyển ta cần chú ý quan sát xung quanh xe xem đã an toàn chưa, nhấc nhẹ chân phanh để xe khởi hành.

Đó là toàn bộ những thao tác để khởi hành trên một chiếc PG5008, nếu chưa rõ các bạn có thể xem lại video giúp mình nha hoặc cũng có thể để lại bình luận góp ý để những video sau có chất lượng tốt hơn.

►► Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, nếu thấy hay đừng quên để lại cho mình một nút LIKE hoặc SHARE cũng như hãy SUBCRIBE kênh của mình để nhận được những video mới nhất từ mình nhé! Tạm biệt và xin hẹn gặp lại!

Chi tiết liên hệ: 0938 901 558 Hoàng Phương Showroom Peugeot Ôtô Khánh Hòa

akacoustic.vn

ư

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Xe hơi

Các từ khóa liên quan 3008,5008,peugeot,car,cars,ô tô,france,french,xe,pháp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button