Nhạc Acoustic

[Hướng dẫn Ukulele] Tình Yêu Mang Theo – Nhật Tinh Anh | Ukulele Cover | By Hạ Bee hay

Đã từ rất lâu, nhạc Acoustic vẫn luôn được mọi người yêu thích và đón nhận. Thể loại nhạc tâm trạng này được lan truyền một cách mạnh mẽ. Hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các bài hát về thể loại này.

[Hướng dẫn Ukulele] Tình Yêu Mang Theo – Nhật Tinh Anh | Ukulele Cover | By Hạ BeeTHAM GIA VÀ YÊU THƯƠNG NHẠC CÙNG TÔI [G] đi trên con đường cũ [D] Lần cuối cùng, anh ấy đã cười [Em] nói về [Bm] Vương Bỏ vòng tay [C] Tóc thơm cuối [Bm] bạn giống như [Em] một ngày nào đó
[Am] Trong cơn mê vẫn ngất xỉu [D] ngày mai [G] hãy rời xa bạn [D] vẫn nhớ Trung thực bạn [Em] muốn chúng tôi xem [Bm] Đừng quên nhau [Am] Mau yêu em bằng những câu [Em] Bạn có thể thấy [C] Trái tim của tôi đau [D] đau nhói DK: Ngày chúng ta chia tay [Em] ly, giọt buồn chia đường [C] Cố lên, nước mắt tôi ướt [D] mi, mưa rào rào theo cách của anh ấy [G] về Trái đất khi dừng lại [Am] quay cuồng, tại sao mưa vẫn rơi [Em] Tình yêu của cô ấy [C] single phải ngừng quay [D] Bước nghĩ rằng bạn có thể [Em] hạnh phúc, trên thiên đường [C] bạn đã bao giờ [D] nhớ bạn đang mong chờ [G] Chờ đợi Vẫn đợi bạn về nhà [Am] ở đây với tôi vào ban đêm [Em] Lễ tình nhân [C] luôn mang theo [D] theo dõi qua [G] đời sống. — Cách chơi: 2 sprites 🌼 (14) 321 323 🌼 (14) 323 1 fan dance 🌼 Ballade: XX LLX XXL — Mong mọi người tiếp tục theo dõi, tiếp tục ủng hộ mình bằng cách Subscribe kênh để mình nhé có động lực hơn để tạo nhiều video về cách chơi ukulele. Cảm ơn và yêu tất cả !!! ❤❤❤ — Facebook của Hà:.

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Nhạc Acoustic

Các từ khóa liên quan hướng dẫn ukulele,tình yêu mang theo,nhật tinh anh,ukulele,cover,hạ bee,chia sẻ cách chơi

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button