Game Chiến Thuật

Icon Series SEA Mùa Hè 2021 – Play-offs: SGP và SE ‘dắt tay’ nhau vào nhánh thắng

Icon Series SEA Mùa Hè 2021 – Play-offs: SGP và SE ‘dắt tay’ nhau vào nhánh thắng

Cả Saigon Phantom và SBTC Esports đều giành chiến thắng cách biệt. Họ sẽ đối đầu nhau tại nhánh thắng vòng Play-offs Icon Series SEA Mùa Hè 2021.

Chia sẻ bài viếtVòng play-off Icon Series SEA mùa Hè 2021 đã chính thức diễn ra với thể thức nhánh thắng/thua. Đội đầu bảng Saigon Phantom đã chọn Team Flash làm đối thủ ở ngày thi đấu đầu tiên vòng Play-offs. Do đó, cuộc đụng độ tiếp theo sẽ là Cerberus và SBTC Esports.

Trong ngày thi đấu này, những “bóng ma Sài Thành” SGP đã dễ dàng huỷ diệt FL với tỷ số 4 – 1. SGP đã bắt nhịp trận đấu vô cùng nhanh và huỷ diệt FL trong 3 ván đấu đầu tiên. Dù rất nỗ lực gỡ lại ở ván thi đấu thứ 4, nhưng không có phép màu nào xảy ra với FL. Giành chiến thắng chung cuộc, SGP tiến thẳng vào nhánh thắng.

Sgp Tisus Trả Lời Phỏng Vấn Sau Trận Thắng Fl

  • Playoffs Icon Series SEA Việt Nam Mùa Hè 2021: SBTC đòi ‘tặng cái nịt’ cho Cerberus Esports
  • Tốc Chiến: Chế độ ARAM sẽ cần có nhiều chỉnh sửa trước khi ra mắt chính thức

Trong khi đó, ở trận đấu tiếp theo, SE cũng đã có chiến thắng 4 – 1 trước “Thần Khuyển” CES. SE đã “phục thù” thành công CES trong loạt đấu BO7 này. Dù tài năng trẻ BMM toả sáng rực rỡ với quân bài Darius giúp CES gỡ lại 1 ván đấu. Nhưng như thế là không đủ trước một SE đang “hừng hực” khí thế.

Sbtc Esports Tràn Lên Và Dứt Điểm Trận Đấu

Với kết quả này, SGP vè SE sẽ “đối đầu” với nhau tại nhánh thắng diễn ra lúc 17h ngày 27/5. Còn CES sẽ đụng độ FL ở nhánh thua diễn ra lúc 14h ngày 27/5. Hãy cùng cổ vũ cho cả 4 đội tuyển và cùng chờ đợi xem, ai sẽ là nhà vô địch của Icon Series SEA 2021 này nhé!

Lịch Thi Đấu Icon Series Sea Mùa Hè 2021

XEM THÊM: Tốc Chiến: Lỗi game khiến người chơi có thể tự hạ gục chính mình

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button