Euro

James Rodriguez phá vỡ im lặng về thông tin trở lại Real

Carlo Ancelotti là người mang James Rodriguez đến Everton. Dưới sự dẫn dắt của người thầy quen thuộc, James thi đấu rất tốt ở nửa xanh vùng Merseyside. Sau một mùa giải, ngôi sao sinh năm 1991 là trụ cột tại CLB. 

Tuy nhiên, vào mùa giải tiếp theo, Ancelotti đã gật đầu về lại Real Madrid. Điều này vô tình dấy lên tin đồn tương lai của James. James từng rời Real để đến Everton tìm lại phong độ. Nhưng khi Ancelotti dẫn dắt Real, chiến lược gia người Ý có thể gây áp lực buộc ban lãnh đạo đưa James về Bernabeu. Được biết, James vẫn còn 1 năm hợp đồng với Everton. Giao kèo giữa đôi bên cũng có điều khoản tự động gia hạn. 

Nói về tương lai của mình, ngôi sao người Colombia vừa chia sẻ: “Tôi không biết, nhưng tôi nghĩ là không. Nếu tôi thi đấu ở Everton thêm một mùa giải nữa, điều đó ổn thôi. Tôi không nghĩ Ancelotti sẽ đem tôi theo cùng. Thời gian của tôi ở Real đã kết thúc rồi.”

James Rodriguez breaks silence on Everton future after Carlo Ancelotti transfer rumours - Bóng Đá

 James khẳng định không về Real Madrid. 

Hè này, James sẽ chú tâm dưỡng sức thật tốt để hướng đến mùa giải mới. Vì vấn đề sức khỏe nên anh không được triệu tập lên ĐT Colombia tham dự Copa America. Những ai yêu mến Everton kỳ vọng James vẫn sẽ thi đấu bùng nổ ngay cả khi anh không còn được dẫn dắt bởi Ancelotti.

  • Thay Ronaldo, Juventus đưa “đối tác” của Messi vào tầm ngắm

  • Dấu hiệu quá rõ ràng, Depay sẽ sớm cập bến Barca

Video James tại Everton cùng Mina:

 
Lữ Phong | 16:29 13/06/2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button