Kinh tế

Kinh tế Trung Quốc: Vượt kỳ vọng? | VTV24 cập nhật

Kinh tế đang ngày càng phát triển và chúng ta là một phần nhỏ trong sự phát triển ấy. Hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các bài hát về chủ đề này nhé.

Kinh tế Trung Quốc: Vượt kỳ vọng? | VTV246,4% là tốc độ tăng trưởng GDP của quý đầu tiên mà Trung Quốc đạt được Con số này vượt mọi dự báo. Xuất khẩu, sản xuất công nghiệp và bán lẻ dường như đang tăng tốc. Nền kinh tế Trung Quốc đã chạm đáy và phục hồi trở lại sau một loạt các biện pháp thở và bơm tiền quy mô lớn. Kinh tế Trung Quốc: Vượt kỳ vọng? | VTV24 ► Kênh Youtube chính thức của Trung tâm Tin tức VTV24 – Đài Truyền hình Việt Nam *** Subscribe ngay: ►Đồng hành cùng VTV24 tại: Fanpage chính thức: fb.com/tintucvtv24 Chuyên Tài chính: fb.com/vtv24money Zalo: zalo.me/1571891271885013375 Instagram: instagram.com/vtv24news/ Kênh Youtube: youtube.com/vtv24.

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Kinh tế

Các từ khóa liên quan VTV24,tin tức,tin tuc vtv24,Tin Tức VTV,Tin tức mới nhất,Tin tức mới,chuyển động,chuyển động 24h,tài chính,kinh doanh,tiêu dùng,Vietnam News,tin tức Việt Nam,gdp,trung quốc,kinh tế

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button