Thú Cưng

Mặc Kệ K-Net Mỉa Mai, Jisoo Vẫn Là Hình Mẫu Lý Tưởng Của Nhiều Idol Nam | KNEWS 24H mới nhất

Chắc hẳn mọi người đều muốn sở hữu cho mình một loài thú cưng phải không nào ? Hôm nay, hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các video về thể loại thú cưng này nhé.

Mặc Kệ K-Net Mỉa Mai, Jisoo Vẫn Là Hình Mẫu Lý Tưởng Của Nhiều Idol Nam | KNEWS 24HMặc K-Net Sến Sầu, Jisoo Vẫn Là Hình Mẫu Lý Tưởng Của Nhiều Nam Thần | KNEWS 24H ► Đăng ký kênh KNEWS 24H miễn phí tại đây: ► Kênh KNEWS 24H được xây dựng với mục đích cung cấp cho khán giả Kpop những thông tin mới nhất về Sao Hàn và các sự kiện nổi bật trong giới giải trí Hàn Quốc KNEWS 24H tuân thủ các quy định của Luật bản quyền (Chính sách (Nguyên tắc cộng đồng (►Hashtag: # knows24h #topsaohan #saohanquoc 💥 TẶNG CONCERT ONLINE BLACKPINK (khoảng 700.000 VNĐ))) – CƠ HỘI MỘT LẦN TRONG NĂM Xin chào các bạn, hiện tại chúng tôi có khoảng 150 chiếc áo phông BLACKPINK trên một tổng cộng gần 700 chiếc được sản xuất ✅ Chúng tôi đang áp dụng TẤT CẢ 150 áo thun này với GIÁ CỰC SỐC, Chỉ # 199k (Giá gốc 460k) Freeship cho tất cả các đơn hàng từ 3 áo trở lên.Điều đặc biệt nhất là tất cả các khách hàng mua áo của chúng tôi sẽ nhận được một mã số may mắn, sau khi bán hết số áo, chúng tôi sẽ Tổ chức quay số để chọn ra 03 khách hàng may mắn nhất nhận được vé xem buổi biểu diễn trực tuyến của BLACKPINK vào ngày 31/01/2021 với hạng vé: 👉Ha ng S TANDARD giá 36.000 won (tương đương 700.000 đồng): Quyền xem các buổi hòa nhạc phát sóng trực tiếp, quyền xem lại và sử dụng biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh. Như vậy, với số tiền bỏ ra 199k, bạn đã có ngay cho mình một chiếc áo thun BLACKPINK chất lượng với sự hỗ trợ hết mình từ team KBIZ 24H, đồng thời có cơ hội sở hữu vé tham dự concert trực tuyến sắp tới của BLACKPINK. Đặt hàng tại fanpage KBIZ 24H hoặc hotline: 0962 025 462 ngay hôm nay! .

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Thú Cưng

Các từ khóa liên quan top sao hàn,sao hàn quốc,showbiz hàn quốc,tin sao hàn quốc,tin giải trí hàn quốc,knews24h,knews 24h,kbiz 24h,Jennie,Jisoo,BLACKPINK,Kim Jisoo,Kyuhyun,SUPER JUNIOR,Section TV,Kim Samuel,Doyoung,Jinyoung,Lee Jong Hyun,Zico

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button