Euro

Man Utd sẵn sàng khiến kế hoạch của Pogba phá sản

Mùa Hè này, Manchester United bước vào TTCN với kế hoạch nâng cấp đội hình ở nhiều vị trí. Tuy nhiên, vẫn còn một vấn đề quan trọng hơn khiến họ phải bận tâm, xuất phát từ tương lai của Paul Pogba.

Thời hạn hợp đồng giữa Pogba và Man Utd chỉ còn lại vỏn vẹn 12 tháng, vì thế, suốt thời gian qua họ đã cố gắng thuyết phục tiền vệ này ở lại. Song, thái độ của Pogba đang khiến độ chủ sân Old Trafford lo lắng.

Theo tiết lộ từ Mirror, Man United lo sợ rằng Pogba đang có toan tính để hợp đồng giữa hai bên đáo hạn và rời đi dưới dạng tự do vào mùa Hè năm sau. Đồng nghĩa với việc, họ sẽ mất trắng tiền vệ người Pháp. Vì vậy, Quỷ đỏ đã sẵn sàng khiến kế hoạch của Pogba phá sản.

Manchester United will sell Paul Pogba if contract stand-off continues - Bóng Đá

 Pogba sẽ chia tay Man Utd?

Cụ thể, thay vì để Pogba rời đi miễn phí, đội chủ sân Old Trafford sẽ quyết định bán đi ngôi sao 28 tuổi ngay trong mùa Hè này, nếu họ thực sự không thể thuyết phục Pogba ký vào bản hợp đồng mới. Trong quá khứ, Man Utd từng định giá Pogba vào khoảng 150 triệu bảng, nhưng ở thời điểm hiện tại, có thể nói thu về được 1/3 con số này đã là may mắn đối với Quỷ đỏ.

  • 3 ngôi sao PSG để Man Utd trao đổi nếu Pogba trở về Pháp

  • Man City sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng của Pogba

Trong một diễn biến khác, đội chủ sân Old Trafford đang tiến rất gần đến chữ ký của một bản hợp đồng đắt giá là Jadon Sancho.

Solskjaer chia sẻ về Paul Pogba 

 
Huỳnh Phong | 12:33 20/06/2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button