Đặc sản

Miền tây quê tôi – Tập 64 – Bò né: Vừa ăn vừa né… đặc sắc

Đặc sản là tên gọi chỉ chung về những sản vật, sản phẩm, hàng hóa mang tính đặc thù hoặc có nhiều điểm đặc biệt, riêng có mà xuất xứ từ những vùng, miền, địa phương và tạo nên những nét đặc trưng của một vùng, miền hay một địa phương nào đó. Hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các bài viết về thể loại này nhé.

Miền tây quê tôi – Tập 64 – Bò né: Vừa ăn vừa né…Hôm về quê, chị Hằng chiêu đãi cả đoàn món bò kho. Món ngon miền Tây mỗi khi có khách đến chơi nhà … Thịt bò thái mỏng ướp cô Hai thơm ngon, thịt mềm, ăn thử một miếng như tan chảy trong miệng! Nếu các bạn muốn thử món bò kho cô Hai thì hãy đăng ký kênh miền tây quê tôi, để khi có dịp về thì liên hệ đến nhà cô Hai và thưởng thức món bò kho này nhé .. .Hãy đăng ký kênh để xem nhiều clip nhé:.

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Đặc sản

Các từ khóa liên quan miền tây quê tôi,miền tây,ẩm thực việt nam,bò né,bò,bò xào khổ qua,bò xào bông thiên lý,miền tây quê tôi tập 64,món ngon việt nam,bò bít tết,bò né bông thiên lý,bo ne,thịt bò né khổ qua,cách làm bò né,thịt bò,bò né khổ qua,bò né sài gòn,bo ne sai gon,viet kieu nho que,nguoi sai gon,an la ghien,bo ne viet huong,bò né việt hương,bò né nem nướng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button