Euro

Pogba ra điều kiện gây sốc để ở lại Man Utd

Kể từ thời điểm trở về Old Trafford thông qua một bản hợp đồng trị giá khoảng 105 triệu euro, những tin đồn chuyển nhượng đã luôn xuất hiện xoay quanh Paul Pogba với một tần suất dày đặc. Và ở thời điểm hiện tại, dù hợp đồng với Manchester United sẽ đáo hạn vào cuối mùa, vẫn chưa có gì chắc chắn về tương lai của tiền vệ này.

Theo tiết lộ từ Mirror, Man Utd muốn giải quyết xong vấn đề kể trên trước khi TTCN tháng Một mở cửa – thời điểm mà Pogba có thể tự do đàm phán và ký trước hợp đồng với bất kỳ CLB nào bên ngoài Premier League. Về phần mình, ngôi sao người Pháp cũng không loại bỏ khả năng tiếp tục ở lại Old Trafford. 

Paul Pogba out for France after sustaining thigh injury in training - Bóng Đá

 Tương lai nào cho Pogba? 

Cụ thể, Mirror dẫn nguồn từ L’Equipe cho hay, Pogba sẵn sàng ký vào bản hợp đồng mới với Man Utd, nhưng với một điều kiện là anh phải trở thành cầu thủ được hưởng lương cao nhất CLB. Đồng nghĩa với việc, Quỷ đỏ cần phải thuyết phục Pogba bằng một mức thù lao cao hơn cả con số mà Cristiano Ronaldo đang nhận được (vào khoảng 500.000 bảng/tuần, theo Mirror).

  • Pogba chấn thương, M.U lập tức lật kèo?

  • Chia tay Pogba, M.U đã biết đâu là chất kết dính mới cho tuyến giữa

Dù vậy, với những màn trình diễn thiếu thuyết phục gần đây, kèm theo đó là tầm quan trọng đối với Man Utd đã giảm sút đáng kể, có lẽ yêu cầu của Pogba sẽ khó mà được đội chủ sân Old Trafford đáp ứng.

Solskjaer khen ngợi Pogba 

 
Huỳnh Phong | 18:41 10/11/2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button