Du lịch

Quan hệ Miếu Bà Phi Yến, Cậu Cải và thăm Vân Sơn Tự, Miếu Năm Cô | Chuyện Hai Chàng Du Ký Côn Đảo #4

Hôm nay, hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các địa điểm du lịch nhé

Quan hệ Miếu Bà Phi Yến, Cậu Cải và thăm Vân Sơn Tự, Miếu Năm Cô | Chuyện Hai Chàng Du Ký Côn Đảo #4Côn Đảo có gì khác ngoài Nhà tù và những câu chuyện chiến tranh? Tuy nhiên, hòn đảo này xứng đáng cho kỳ nghỉ của bạn đến thăm! Đến với biển xanh cát mịn mênh mông của Bãi Đầm Trầu, tôi thề rằng bạn sẽ không khỏi rung động trước vẻ đẹp của nó. Sau đó tham quan tất cả các đền chùa còn lại trên đảo: – Viếng Miếu Bà Phi Yến và Bác Cải (Hoàng Tử Cải) để cầu nguyện và tìm hiểu về câu chuyện thương tâm của hai mẹ con. (Giờ em mới hiểu ý nghĩa của hai câu thơ “Gió đưa cây cải về trời, rau răm chịu cho đời đắng cay”) – Viếng đền Nam Cô, nơi người dân trên đảo thờ 5 vị nữ thần tượng trưng cho 5 nguyên tố. Các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để cầu mưa thuận gió hòa. – Cuối cùng là chùa Vân Sơn hay còn gọi là chùa Núi Một để tưởng nhớ các chiến sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Bởi đây là ngôi chùa lịch sử đã chứng kiến ​​sự cai trị tàn bạo của kẻ thù với những người tù Côn Đảo khi họ đã dốc sức cõng từng viên đá, vật liệu từ chân núi lên để xây dựng chùa. Cảm nhận của bọn mình là mỗi nơi trên Côn Đảo đều thật ý nghĩa không thể bỏ qua, nhưng mỗi người một cảm nhận khác nhau nên các bạn cứ thử đi nhé! ————————————————– – ————— “CÂU CHUYỆN CỦA HAI Chàng / CÂU CHUYỆN CỦA HAI CHÀNG TRAI” Sau một thời gian lên kế hoạch và sắp xếp thời gian cũng như tài chính, hai chàng quyết định thực hiện một chuyến xuyên Việt- 63 tỉnh thành để trải nghiệm và lưu lại điều gì đó cho tuổi trẻ này. Dự dành 1 năm thanh xuân cho chuyến đi dài ngày này. Chúng tôi là người Cà Mau nên sẽ luôn bắt đầu từ phía dưới bản đồ để bắt đầu. Chúng tôi rất vui vì các bạn đã ủng hộ clip của chúng tôi. “Câu chuyện hai chàng trai” là nơi chúng tôi ghi lại những trải nghiệm du lịch, khám phá và ẩm thực trong chuyến hành trình cùng nhau đến khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam (và sau đó là nhiều nơi khác). (^; ^)) Âm nhạc: Fluffing a Duck của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (Nguồn: Nghệ sĩ: Breaktime – Silent Film Light của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Ghi công (Nguồn: Nghệ thuật) Bác sĩ: Kết nối với tôi trên các trang mạng xã hội sau: Twitter:

Instagram: Facebook: Youtube: Like và Subscribe để trải nghiệm hành trình cùng chúng tôi mỗi ngày! # đơn giản của bà nội #chuyenhaichang # đơn giản của chú.

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Du lịch

Các từ khóa liên quan chuyện hai chàng,two boys story,chuyện hai chàng / two boys story,du lịch việt nam,phượt việt nam,du lịch 63 tỉnh thành,phượt xuyên việt,du lịch miền tây,du lịch bụi,trekking,du lịch tây bắc,hành trình xuyên việt,miếu bà phi yến côn đảo,lịch sử bà hoàng phi yến,côn đảo tâm linh,mộ bà phi yến ở đâu,miếu hoàng tử cải,đền cậu ở côn đảo,bà phi yến và hoàng tử cải,chùa vân sơn côn đảo,Vân Sơn Tự Núi Một,miếu năm cô côn đảo,Miếu Năm Cô (Miếu Ngũ Hành)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button