Euro

'Quãng thời gian ở M.U dạy tôi phải theo đuổi mục tiêu đến cùng'

Alan Tate đang là trợ lý đội 1 kiêm HLV đội trẻ của Swansea. Mới đây anh đã quyết định cho ngôi sao trẻ Ben Lloyd 16 tuổi vào sân và giúp đội bóng giành chiến thắng 2-1 trước Forest Green Rovers trong khuôn khổ giao hữu.

Tate rất hài lòng về người học trò này và cho biết anh đã học theo cách dùng người của các HLV khi Tate còn tập luyện ở đội trẻ Manchester United: “Đó là điều tuyệt vời ở các cầu thủ trẻ. Họ kích thích bạn và họ sẽ sẵn sàng leo núi vì bạn.”

The Manchester United philosophy that gave Ben his chance - Bóng Đá

 Alan Tate khi còn ở Man United.

“Quãng thời gian ở Manchester United rèn cho tôi thói quen rằng, miễn là tôi có thể, tôi sẽ theo đến cùng bất cứ thứ gì tôi muốn. Ben đã làm rất tốt đêm nay và đó là một sự xuất hiện ngắn nhưng tốt cho cậu ấy. Cậu ấy là một cầu thủ giỏi và là một chàng trai tốt, và tôi chắc chắn rằng cậu ấy sẽ không ngủ đêm nay!”

  • M.U bổ nhiệm cái tên bất ngờ vào ban huấn luyện

  • Cậu bé vàng một thời của Man United sắp về dưới trướng Rooney

“Cậu ấy là người mà tôi biết từ năm 14 tuổi và luôn chứng tỏ khả năng của mình. Trước khi cậu ấy vào sân, tôi đã nói với cậu ấy rằng hãy tiếp tục và tận hưởng bản thân, làm những việc mà cậu ấy đã và đang làm cho những cầu thủ ở đội U18 và U23.”

Cuộc phỏng vấn đầu tiên của Jadon Sancho sau khi đến Man United:

 
Thanh Vũ | 15:35 29/07/2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button