Tin tức công nghệ

Rước lộc Thần tài, khai xuân đại phát cùng Bảo Tín Minh Châu

Rước lộc Thần tài, khai xuân đại phát cùng Bảo Tín Minh Châu14:55 | 19/02/2021
Rước lộc thần tài từ lâu đã trở thành nét văn hóa đẹp của người dân vừa cầu may, phát tài vừa tích trữ giữ của. Vì thế, cứ đến ngày vía Thần tài – Mồng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm, người dân lại tấp nập đi mua vàng và trang sức ở thương hiệu uy tín và nổi tiếng như Bảo Tín Minh Châu để đón lộc, cầu may cho cả năm sung túc, hạnh phúc, thịnh vượng.    

ruoc loc than tai khai xuan dai phat cung bao tin minh chau
Bản vị vàng Thần tài – Khai xuân đại phát

Từ nhiều năm nay người dân thường chọn mua vàng khai lộc đầu xuân là bởi, trang sức vàng xưa nay vốn được coi là vật may mắn, hộ mệnh mang lại nhiều tài lộc, an toàn cho chủ nhân, nên đầu năm rước lộc ai cũng mong muốn mua được chút vàng về nhà lấy may.

Đặc biệt người dân thường tín nhiệm, xếp hàng dài chờ mua bằng được chút vàng Thần tài lấy may mắn của thương hiệu Bảo Tín Minh Châu – Doanh nghiệp uy tín hàng đầu của ngành kim hoàn Việt Nam. Và là doanh nghiệp có bề dày 32 năm chế tác và kinh doanh vàng và trang sức trên các phố vàng của Hà Nội nghìn năm văn hiến.

ruoc loc than tai khai xuan dai phat cung bao tin minh chau
Linh vật trâu vàng – An khang hạnh phúc

Các sản phẩm vàng được rất đông người tiêu dùng mua mua rước lộc thần tài những năm gần đây gồm: Vàng Rồng Thăng Long 999.9 và Vàng trang sức 14k,18k,24k của Bảo Tín Minh Châu được đông đảo người dân tín nhiệm xếp hàng dài mua để lấy may ngày vía thần tài hàng năm. Đặc biệt, khách hàng mua vàng tại Bảo Tín Minh Châu ngày Thần tài các năm trước thì năm đó và những năm về sau đều được phát tài, phát lộc, làm ăn thuận lợi, gia đình thịnh vượng.

ruoc loc than tai khai xuan dai phat cung bao tin minh chau
Trang sức vàng gắn ngọc Ruby may mắn nối tiếp may mắn

Đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua vàng và trang sức lấy may trong ngày vía Thần tài năm nay, Bảo Tín Minh Châu đã tuyển chọn và chế tác rất nhiều sản phẩm được người dân đặc biệt tín nhiệm trong ngày Vía Thần Tài gồm trang sức vàng ta, vàng tây 14k,18k, 24k…đặc sắc giàu hình tượng may mắn, phú quý, phát tài như: tượng vàng thần tài, tượng linh vật trâu vàng sung túc…; và rất nhiều sản phẩm Vàng Rồng Thăng Long 999.9 nổi tiếng, giàu giá trị lịch sử văn hóa và tâm linh may mắn trên đất Thăng Long nghìn năm văn hiến, được đông đảo người dân tín nhiệm và đón lộc thần tài hàng năm.

Các sản phẩm vàng thần tài may mắn 2021

Để phục vụ tối đa nhu cầu mua vàng và trang sức cầu may, tích lộc trong dịp đón lộc Thần Tài 2021, Bảo Tín Minh Châu đã chuẩn bị rất nhiều vàng và trang sức mang biểu tượng của may mắn, tài lộc, tốt lành.

Trang sức vàng ta, vàng tây đặc sắc: Bản vị vàng Thần Tài – Khai xuân đại phát; Linh vật trâu vàng – An khang hạnh phúc, Đĩnh vàng Tài lộc mang đến tài lộc phú quý và thịnh vượng, trang sức nhẫn, lắc tay, dây chuyền mix charm trâu vàng may mắn; Nhẫn kim tiền – Tiền vàng sung túc; Charm tì hưu vàng, trang sức vàng ta, vàng tây 14K, 18K, 24k gắn đá ngọc quý tự nhiên hợp phong thủy, tuổi mệnh tương sinh may mắn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mua vàng và trang sức trong ngày vía thần tài.

Sản phẩm vàng Vàng Rồng Thăng Long 999.9 tiêu chuẩn quốc tế, giao dịch mọi nơi bảo toàn giá trị, có 6 bản vị để đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua vàng lấy may của người tiêu dùng.

ruoc loc than tai khai xuan dai phat cung bao tin minh chau

Bản vị nhẫn Vàng Rồng Thăng Long 0,5 chỉ: Biểu tượng cho sự sinh sôi tài lộc; Bản vị 1 chỉ: Biểu tượng cho khởi đầu may mắn; Bản vị 2 chỉ: Biểu tượng của song hỷ phát tài; Bản vị 3 chỉ: Biểu tượng của sự bền vững như thế kiềng 3 chân; Bản vị 5 chỉ: Biểu tượng cho quyền lực và sự trường thọ; Bản vị 10 chỉ: Biểu tượng của đại phúc đại lộc tròn đầy viên mãn.

Ưu điểm vượt trội của vàng thần tài Bảo Tín Minh Châu

Các sản phẩm vàng và trang sức Thần Tài của Bảo Tín Minh Châu đều được chế tác và tuyển chọn kỹ lưỡng, mẫu mã đa dạng, chế tác tinh xảo, chất lượng cao giàu giá trị lịch sử văn hóa, tâm linh may mắn, nhiều mức giá để lựa chọn; Đá ngọc quý được kiểm định uy tín giúp Quý khách dễ dàng lựa chọn được vàng và trang sức ưng ý để làm đẹp, cầu may cho cả năm tốt lành.

Đặt hàng online không phải xếp hàng

Để Khách hàng không phải xếp hàng chờ đợi lâu, ngày Thần tài năm nay (Mồng 10 tháng Giêng) Khách hàng có thể đặt mua trước vàng Thần tài của Bảo Tín Minh Châu tại: link https://ruoclocthantai.btmc.vn/ đến ngày Mồng 10 thảnh thơi tới nhận vàng rước lộc Thần tài về nhà. Thời gian đặt hàng áp dụng từ Mồng 6 đến Mồng 10 tháng Giêng Âm lịch.

PV

Nguồn:


Tags:
Bảo Tín Minh Châu
rước lộc
thần tài
vía Thần tài
Có liên quan

  • khach hang co the mua vang online trong ngay via than tai

    Khách hàng có thể mua vàng online trong ngày vía Thần tài

  • chu the ti n du ng seabank mua vang duoc hoan tien toi da 500 nghin dong

    Chủ thẻ tín dụng SeABank mua vàng được hoàn tiền tối đa 500 nghìn đồng

  • vang kim ty tpbank se dat khach trong ngay via than tai

    Vàng Kim Tý TPBank sẽ đắt khách trong ngày vía Thần Tài

Bài trước đó

Bài sau đó

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button