Nhạc Acoustic

Sao em nỡ vội lấy chồng » Hà Anh Tuấn ✎ acoustic Beat by Trịnh Gia Hưng hay

Đã từ rất lâu, nhạc Acoustic vẫn luôn được mọi người yêu thích và đón nhận. Thể loại nhạc tâm trạng này được lan truyền một cách mạnh mẽ. Hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các bài hát về thể loại này.

Sao em nỡ vội lấy chồng » Hà Anh Tuấn ✎ acoustic Beat by Trịnh Gia HưngSao em vội lấy chồng Karaoke acoustic | Beat by Trinh Gia Hung. Lấy cảm hứng từ phiên bản acoustic của Hà Anh Tuấn. Sáng tác: nhạc sĩ Trần Tiến. 🎤 Link mua beat gốc và quyền sử dụng: ———————– ☎️Nếu muốn sử dụng beat trên kênh thì mua online trên the Emotiony Store: Trang web sẽ cung cấp cho bạn file beat chất lượng cao nhất và bản quyền sử dụng bản phối. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng các bản mix beat mới và các dịch vụ âm nhạc khác trên Store. Các bạn muốn trao đổi trực tiếp với mình thì dùng chatbox trên website hoặc pm qua fanpage: ▶ ️Emotiony nhận làm beat, thu âm, mix giọng, quay MV, chỉnh sửa video, làm nhạc nền cho video, phim, quảng cáo. Bạn có thể đặt từng dịch vụ hoặc làm cả gói. Nếu bạn ở TP.HCM có thể đến trực tiếp Emotiony Studio, nếu ở xa bạn có thể lựa chọn những dịch vụ phù hợp hoặc đặt team đến tận nơi bạn ở để cùng nhau thực hiện các dự án. ⛔️Khi up sản phẩm vui lòng ghi credit nguồn nhạc và mã đơn hàng mua để tránh tranh chấp bản quyền. Nhạc của kênh không được phép reup, hát karaoke, lyric … Mình sẽ không giải quyết các trường hợp khiếu nại, gỡ xuống các video do sử dụng beat trên kênh mà không mua bản quyền hoặc xin phép .. 🤝Emotiony chấp nhận lời mời để cùng nhau hợp tác, phát triển kênh youtube. Nếu bạn có ý tưởng hay, đừng ngần ngại pm và cùng nhau làm ra những sản phẩm chất lượng. ———————– Chào mừng đến với EMOTIONY !! 👍 Mua beat gốc hoặc đặt dịch vụ nghe nhạc: 👍 Facebook Group: 👍 Fanpage: 👍 SoundCloud: 👍 Instagram: 👍 Amazon Video: My channel release »Beat Instrumental | Video ca nhạc | Nhạc phim | Karaoke Guitar | Video có lời. Các bạn có thể mua nhạc của tôi online hoặc đặt dịch vụ nghe nhạc tại ————– 🔴Hãy đăng ký kênh tại link sau: Đừng quên like, share video và đặc biệt là click quảng cáo để ủng hộ kênh ra thêm nhiều sản phẩm mới. 🎁Nếu muốn đóng góp cho sự phát triển của kênh âm nhạc của tôi, các bạn có thể Donate tại đây: hoặc tại đây: Tôi xin chân thành cảm ơn và sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn nữa để phục vụ cộng đồng. 💰 Các video đã sẵn sàng để thêm quảng cáo, các bạn có thể pm trên Fanpage nếu có nhu cầu. 💚Mời mọi người tham gia Emotiony Group để chia sẻ những bản cover hay với beat của kênh và yêu cầu beat nhạc trữ tình karaoke mới. Ngoài ra, mọi người còn được học hỏi, trao đổi kiến ​​thức về guitar đệm hát, hợp âm, kiến ​​thức về hòa âm, cảm xúc âm nhạc….

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Nhạc Acoustic

Các từ khóa liên quan Sao em nỡ vội lấy chồng karaoke,Sao em nỡ vội lấy chồng beat,Sao em nỡ vội lấy chồng lyrics,Sao em nỡ vội lấy chồng guitar,Sao em nỡ vội lấy chồng beat guitar,Sao em nỡ vội lấy chồng hà anh tuấn beat,trịnh gia hưng,sao em nỡ vội lấy chồng acoustic,sao em nỡ vội lấy chồng cover,sao em nỡ vội lấy chồng hà anh tuấn,Trần Tiến,sao em nỡ vội lấy chồng sáo trúc

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button