Euro

Sao Real giống Odegaard, là mẫu cầu thủ Arsenal hơn là Liverpool?

Phát biểu qua Horseracing được Football365 dẫn lại, cựu ngôi sao Real Madrid – Steve McManaman nhận định về tương lai Marco Asensio: “Asensio không thi đấu đủ ở Real. Danh tiếng của cậu ấy 2 năm trước có lẽ còn hay hơn hiện tại… Asensio trải qua các chấn thương và tất nhiên Real cũng không còn là chính mình của 4 năm về trước. Đẳng cấp đã bị sụt giảm.

Tất cả phụ thuộc vào điều mà bản thân Asensio muốn làm và những gì Real hướng tới. Liệu Real có chiêu mộ Mbappe cũng như Haaland – điều đó sẽ xác định quyết định của Asensio.

Tôi biết nhiều cầu thủ từng ở Real. Bởi vì họ là người Tây Ban Nha, họ yêu mến thủ đô, phong cách sống và việc thi đấu cho 1 đội bóng như Real. Họ khá vui vẻ ở lại dù cho không có nhiều thời gian chơi bóng.”

Steve McManaman reckons Real Madrid attacker Marco Asensio would be more likely to join the Gunners over Liverpool - Bóng Đá

 Tương lai Asensio thu hút quan tâm.

McManaman tin rằng Arsenal sẽ phù hợp với Asensio hơn Liverpool: “Nếu là 1 CLB năm tới, tôi sẽ nói đó là Arsenal. Aubameyang đã qua 30 tuổi và đang tiến dần đến hồi kết sự nghiệp, Lacazette cũng tương tự và còn sắp hết hợp đồng. Asensio có thể ở 1 CLB nơi cậu ấy có lẽ có nhiều niềm vui thi đấu hơn. 

  • Alberto Aquilani: Từ chối Chelsea, Arsenal để thất bại ở Liverpool

  • “RB Salzburg với Haaland, Hwang, Daka, Liverpool lại chọn Minamino”

Còn nếu Asensio rời đi trong khoảng thời gian 18 tháng, đó vẫn còn 1 chặng đường rất dài. Dù sao tôi vẫn nghĩ Asensio là mẫu cầu thủ Arsenal, giống như Odegaard. Họ giỏi cầm bóng, không thật sự cần nhiều tốc độ nhưng xoay chuyển tốt, ghi bàn thắng và tạo ra các cơ hội.”

Asensio tiếp tục quá trình hồi phục:

 
Phụng Sồ | 18:19 15/11/2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button