Euro

Solskjaer đang có một cầu thủ đẳng cấp thế giới, tiệm cận Messi – Ronaldo

Theo quan điểm đến từ Kevin Doyle, Manchester United mùa này sẽ có cơ hội lớn để chạm tay đến những danh hiệu cao quý nếu Paul Pogba liên tục duy trì được phong độ tốt. Thông qua chương trình podcast The Buildup, cựu danh thủ người Ireland chia sẻ:

“Khi thi đấu như vậy, Pogba là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Bốn pha kiến tạo, những đường chuyền tuyệt vời.”

Kevin Doyle on Pogba  - Bóng Đá

 Solskjaer liệu có thể giữ chân cậu học trò cưng của mình?

“Pogba thường có một hoặc hai trận đấu như vậy, và sau đó là mờ nhạt trong vài tuần tiếp theo, mất tích trên sân hoặc làm điều gì đó ngớ ngẩn. Đôi khi, cậu ấy dường như thiếu đi sự tập trung.”

  • Tăng tốc trên TTCN, Man Utd chuẩn bị trình làng thêm bom tấn

  • Hướng giải quyết tốt nhất của Man Utd dành cho bom tấn 150 triệu

“Đây là năm cuối cùng trong hợp đồng của Pogba, thế nên cậu ấy có hàng triệu lý do để chơi tốt. Nếu Pogba liên tục giữ vững phong độ cao trong mùa giải này, và cùng với đội hình đó, Manchester United sẽ có cơ hội tuyệt vời để giành danh hiệu.”

“Bạn có thể ký hợp đồng với các cầu thủ khác và chi rất nhiều tiền, nhưng bạn không thể mua một phiên bản Paul Pogba khi đang ở đỉnh cao phong độ.”

“Trong ngày của mình, Pogba sẽ là Messi hoặc Ronaldo, hoặc một đẳng cấp gần nhất với họ. Khi chơi tốt, Pogba là không thể ngăn cản. Không có quá nhiều cầu thủ như vậy trên thế giới mà tôi có thể nghĩ đến, và cậu ấy là một trong số họ.”

Solskjaer chia sẻ về Pogba và Bruno Fernandes 

 
Huỳnh Phong | 23:04 19/08/2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button