Tin tức công nghệ

Sự kiện lớn nhất năm của Apple diễn ra ngày 22/6

Sự kiện lớn nhất năm của Apple diễn ra ngày 22/610:10 | 06/05/2020
Hội thảo dành cho các nhà phát triển WWDC, nơi Apple thường công bố iOS thế hệ mới, được tổ chức trực tuyến vào ngày 22/6.

Hàng năm, vé tham gia WWDC có giá khoảng 1.600 USD trong khi để đăng ký dự sự kiện Microsoft Build, người dùng cũng phải trả hơn 2.000 USD. Tuy nhiên năm nay, Covid-19 buộc các hãng công nghệ lớn phải thay đổi hình thức tổ chức sự kiện quan trọng. Trong đó, Microsft cho đăng ký tham gia trực tuyến miễn phí Build, dự kiến diễn ra ngày 19/5.   

Tương tự, Apple cũng thông báo các nhà phát triển có thể theo dõi qua website hoặc tải miễn phí ứng dụng Apple Developer từ kho App Store để tham khảo thông tin về WWDC, nhưng lịch trình các bài phát biểu, các phiên trình diễn công nghệ mới…

WWDC20 là sự kiện WWDC lần thứ 31 của Apple. Ảnh: Apple

“WWDC20 sẽ là sự kiện lớn nhất của Apple, nơi hội tụ trực tuyến của cộng đồng hơn 23 triệu nhà phát triển toàn cầu để chia sẻ và tìm hiểu về các nền tảng tương lai của Apple”, Phil Schiller, Phó chủ tịch phụ trách marketing của Apple, nói.

Trong sự kiện, Apple dự kiến công bố các hệ điều hành thế hệ mới như iOS 14, iPadOS 14, watchOS 14 và những giải pháp khác của Apple. Apple được cho là cũng sẽ giới thiệu AirTags – một thiết bị hình tròn nhỏ chứa pin, có thể gắn vào móc chìa khóa, vòng cổ của thú cưng, xe đạp, hành lý… để theo dõi vị trí. Thông qua công nghệ AI và chip UWB, người dùng iPhone có thể tìm lại những thứ bị thất lạc.

Nguồn: VnExpress


Tags:
apple
Có liên quan

  • do iphone xr iphone 11 thanh hai sim vat ly

    ‘Độ’ iPhone XR, iPhone 11 thành hai sim vật lý

  • iphone qua su dung dong loat giam gia tai viet nam

    iPhone qua sử dụng đồng loạt giảm giá tại Việt Nam

  • apple mo tinh nang sac nguoc tren iphone 12

    Apple mở tính năng sạc ngược trên iPhone 12

Bài trước đó

Bài sau đó

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button