Tin tức công nghệ

Sun Life Việt Nam ra mắt mô hình Tư vấn bảo hiểm Sun Fast

Sun Life Việt Nam ra mắt mô hình Tư vấn bảo hiểm Sun Fast



14:13 | 04/09/2020




Ngày 4/9, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) chính thức giới thiệu Sun Fast, một trong những giải pháp cung cấp bảo hiểm trên nền tảng kỹ thuật số đầu tiên trên thị trường Việt Nam.

sun life viet nam ra mat mo hinh tu van bao hiem sun fast Sun Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Quảng Trị
sun life viet nam ra mat mo hinh tu van bao hiem sun fast Sun Life Việt Nam khuyến khích khách hàng thanh toán phí bảo hiểm không dùng tiền mặt
sun life viet nam ra mat mo hinh tu van bao hiem sun fast
Sun Fast là một công cụ hỗ trợ cho đội ngũ Tư vấn Tài chính trong việc tiếp cận, tư vấn và hoàn tất bộ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của Khách hàng mà không cần gặp mặt trực tiếp

Sun Fast là một công cụ hỗ trợ cho đội ngũ Tư vấn Tài chính trong việc tiếp cận, tư vấn và hoàn tất bộ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của Khách hàng mà không yêu cầu gặp mặt trực tiếp. Giải pháp này giúp Khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm với Sun Life Việt Nam một cách tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, bất cứ lúc nào, dù họ đang ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet để giao tiếp và hoàn tất toàn bộ thủ tục, hồ sơ, hợp đồng bảo hiểm.

Sun Fast được xem là một phương thức kinh doanh đi đầu xu thế tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, mang lại sự an tâm và tối ưu cho khách hàng, cũng như đội ngũ Tư vấn Tài chính, phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh mới, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi mà yêu cầu giãn cách xã hội để phòng ngừa dịch bệnh đã và đang đặt ra nhiều khó khăn, thách thức cho phương thức kinh doanh bảo hiểm truyền thống.

Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Với chiến lược khách hàng trọn đời, chúng tôi tập trung vào những giải pháp tốt nhất, giúp họ đạt được sự an toàn về tài chính và cuộc sống khỏe mạnh hơn. Thông qua giải pháp Sun Fast, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ có những trải nghiệm mới, khác biệt trong việc tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất từ Sun Life Việt Nam”.

Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng Sun Fast với mức độ bảo mật cao, mà không cần phải lập tài khoản hay cài bất cứ phần mềm nào. Chỉ với chiếc điện thoại cảm ứng hay máy tính có kết nối internet của mình, khách hàng có thể truy cập Sun Fast qua đường link duy nhất, sử dụng một lần, được gửi qua email và chỉ cho phép truy cập bằng mã OTP bảo mật gửi riêng đến khách hàng. Bằng cách truy cập vào đường link, khách hàng có thể kiểm tra thông tin cho bộ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, xác thực đồng ý tham gia bảo hiểm bằng chữ ký điện tử trực tiếp trên màn hình số và thanh toán phí bảo hiểm bằng các phương tiện thanh toán trực tuyến để hoàn tất giao dịch.

Với đội ngũ Tư vấn Tài chính tận tâm, chuyên nghiệp, giải pháp kỹ thuật số Sun Fast hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

PV

Nguồn:


Tags:
Sun life Việt Nam
Sun Fast
Có liên quan

  • sun life viet nam trien khai chuong trinh khuyen mai don tuoi moi phoi phoi vao he

    Sun Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Đón tuổi mới, phơi phới vào hè”

  • sun life viet nam vinh du nhan giai thuong rong vang nam 2021

    Sun Life Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng năm 2021

  • sun life viet nam gioi thieu chuong trinh khuay dong he ron rang uu dai danh cho kenh phan phoi acb

    Sun Life Việt Nam giới thiệu chương trình “Khuấy động Hè rộn ràng ưu đãi” dành cho kênh phân phối ACB

Bài trước đó

Bài sau đó

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button