Thú Cưng

TẮM SẤY CHÓ MÈO l THỨC ĂN l PHỤ KIỆN l DẦU TẮM l CẠO LÔNG MÁU POODLE mới

Chắc hẳn mọi người đều muốn sở hữu cho mình một loài thú cưng phải không nào ? Hôm nay, hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các video về thể loại thú cưng này nhé.

TẮM SẤY CHÓ MÈO l THỨC ĂN l PHỤ KIỆN l DẦU TẮM l CẠO LÔNG MÁU POODLEPhòng khám thú y ANH CHI Chào Anh / Chị, Anh / Chị có nhu cầu khám bệnh tổng quát cho Thú cưng của mình hay như: triệt sản, phẫu thuật, mổ, BỆNH TRÁI ĐẤT, BỆNH MẮT, viêm da, tiêu hóa. NHẬP KHẨU, XÉT NGHIỆM, SIÊU ÂM, TRỊ NÁM tại nhà và các dịch vụ khác như: THỰC PHẨM, DẦU TẮM, PHỤ KIỆN PET … Hotline: 0982.88.66.67 – 0344320040 Địa chỉ: 111/21 Đường Song Hành, P. Trung Mỹ Tây, Q.12 (đối diện Vi Nhà hàng Biên 2) định vị Google Maps: 43c song hành, Quốc lộ 22, Trung Mỹ Tây, Quận 12 Gmail: nguyenhuuchi68@gmail.com Chúng tôi xây dựng hình ảnh với khách hàng không chỉ bằng dịch vụ với giá cả phải chăng, chất lượng tốt nhất mà hơn hết là bằng phương châm làm việc trung thực, chuyên nghiệp, với sự tận tâm tuyệt đối !!! Phương châm “Sức khỏe – Bình an – Thịnh vượng” của chúng tôi gửi đến Quý khách hàng. BS: Hữu Chí khởi nghiệp với niềm đam mê mãnh liệt dành cho thú cưng của mình, cộng với sự cần mẫn nghiên cứu, học hỏi từ các giáo sư, bác sĩ trong và ngoài nước. BS: Hữu Chí đã trải qua rất nhiều khó khăn và hiểu được nhu cầu về một dịch vụ tốt, giá cả phải chăng và thực sự xứng đáng với những gì khách hàng bỏ ra. BS: Hữu Chí sau hơn 12 năm làm việc và xây dựng, BS: Hữu Chí đã trở thành người bạn quen thuộc của hơn 100.000 em nhỏ, Chủ nhân từ thanh thiếu niên đến cao niên trên toàn TP. HCM, và các tỉnh thành lân cận trong cả nước đã tin tưởng tìm đến. BS: Hữu Chí Cam kết không ngừng đổi mới và phát triển, “Thân thiện-An toàn-Nhanh chóng” Kinh doanh thực thụ bằng cái “tâm” BS: Nguyễn Hữu Chí Chuyên: Nội-Ngoại khoa Thú Cưng.

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Thú Cưng

Các từ khóa liên quan tiêm phòng,phẫu thuật,siêu âm,x quang,thức ăn chó mèo,dầu tắm chó mèo,sữa chó mèo,thuốc trị ve,mổ lấy thai chó mèo,phòng khám thú y ánh chi quận 12,song hành quận 12,dụng cụ cho thú cưng,điều trị tại nhà

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button