Chúng ta đã biết nhiều tới các vật liệu tiêu âm như mút trứng, mút gai, bông sợi khoáng. Và Akacoustic đi tiên phong với Tấm tiêu âm vải nỉ ở trên thị trường Việt Nam.
Tấm tiêu âm vải nỉ là một sản phẩm hoàn thiện bao gồm một kết cấu khung gỗ vững chắc, bên trong là bông Ak-poly siêu sạch, và ngoài cùng hoàn thiện bằng vải nỉ.
Ưu điểm của tấm tiêu âm vải nỉ so với các vật liệu tiêu âm khác đến ngay từ bề mặt. Vải nỉ bọc ngoài mang đến sự đa dạng, có thể sử dụng cho nhiều loại công trình. Với những mẫu họa tiết trên vải đẹp mắt, màu sắc phong phú, tấm tiêu âm vải nỉ đáp ứng yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư và nhà thiết kế về mặt thẩm mỹ. Với bông AK-Poy, khả năng hút âm thanh tuyệt vời trong khoảng thấp, trung và cao tần. Cộng với được lớp vải nỉ hỗ trợ, Tấm tiêu âm vải nỉ đảm bảo những yêu cầu về tính năng tiêu âm cho công trình.


Với hệ số hấp thụ âm thanh cao trong phạm vi tần số trung tần và cao tần, Tấm tiêu âm aK Fabric hấp thụ tốt âm middle và treble. Bên cạnh đó, vật liệu tiêu âm này còn có khả năng chống thấm, chống cháy với bề mặt linh hoạt, không dễ bắt bụi, dễ dàng lắp đặt thi công và có khả năng trang trí tuyệt vời với bề mặt vải mịn mang họa tiết tinh tế.
Tấm tiêu âm vải nỉ tạo không gian chuyên nghiệp cần hiệu ứng âm sắc và trang trí (thính phòng, hội trường, phòng thu âm, phòng nghe, phòng tập, phòng đa năng, nhà thờ…) hay những nơi giải trí cần hiệu ứng âm thanh và trang trí (phòng chiếu, rạp hát, các sàn tập thể thao trong nhà, sàn nhạc, quán bar, casino…); những nơi riêng tư/bí mật cần hấp thụ âm thanh (văn phòng kinh doanh, phòng họp, khách sạn, phòng chiếu gia đình, phòng riêng) và ứng dụng trong công trình ngành y tế và bảo vệ môi trường để tiêu âm (sân bay, nhà ga, nhà máy)
Tấm tiêu âm vải nỉ dễ dàng đáp ứng mọi kích thước thiết kế. Bên cạnh đó, những vật liệu đó không gây kích ứng da, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.
Mời bạn xem thêm về sản phẩm Tấm tiêu âm vải nỉ:
Đặc điểm sản phẩm
Bảng màu bề mặt
Các công trình ứng dụng
Báo giá sản phẩm tấm tiêu âm
Để đặt hàng và được phục vụ chu đáo hơn, Quý khách vui lòng liên hệ:

CTCP Đầu tư và Thương Mại AK Việt Nam
Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội- Việt Nam
Điện thoại: 094.663.8800
Email: kinhdoanh@noithatak.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *