Nhạc Acoustic

TĂNG PHÚC ft TRƯƠNG THẢO NHI| CHỈ LÀ KHÔNG CÙNG NHAU (Nhạc Hoa Lời Việt) | Mây In The Nest 28.3.2021 hay

Đã từ rất lâu, nhạc Acoustic vẫn luôn được mọi người yêu thích và đón nhận. Thể loại nhạc tâm trạng này được lan truyền một cách mạnh mẽ. Hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các bài hát về thể loại này.

TĂNG PHÚC ft TRƯƠNG THẢO NHI| CHỈ LÀ KHÔNG CÙNG NHAU (Nhạc Hoa Lời Việt) | Mây In The Nest 28.3.2021TĂNG TRƯỜNG THẢO NHI ft | CHỈ CÒN NHAU (Nhạc Hoa Lời Việt) | Cloud In The Nest 28/03/2011 ZingMp3: #TangPhuc #TruongThaoNhi #ChiLaKhongCungNhau #NhacHoaLoiViet ———————— Link Spotify Link Apple Music KHÔNG LỖI – Thần Hoa Nhạc Hoa Lời Việt: HUỲNH QUỐC HUY CHỈ LÀ KHÔNG CÒN NHAU 1. Hàng mi ai rụng chiều hôm ấy. . Một người, một người từng tan vỡ mộng tưởng, rời xa nhau dẫu trái tim vẫn mang tên nhau. Cứ trốn đi, giấu giếm, ta vẫn yêu nhau Đến cuối đời ta hứa sẽ đợi dù bao lâu. Tình còn sâu! Từng yêu nhau, từng là của nhau Cuối cùng chẳng thể có nhau. Không cần tương lai, không biết ngày mai có đau không. Chỉ cần nhau thôi. Buông tay hẹn nhau sau này Người trở về Những ngày chưa bắt đầu Ai rồi cũng sẽ tìm thấy bình yên ấm áp sau bao đau khổ Chỉ cần không có nhau. 2. Hẹn nhau đi, kiếp sau lại nhận ra nhau. Đừng lùi bước và nắm tay nhau chết đau. Nước mắt để dành cho ta khóc những ngày ta bên nhau. Hẹn gặp lại, hẹn gặp nhau ở kiếp sau. Rời xa nhau dẫu trái tim vẫn mang tên nhau Chỉ là trốn đi, giấu giếm ta vẫn yêu nhau Cuối đời ta hứa dù đợi bao lâu. Tình còn sâu! Đã từng yêu nhau, đã từng là của nhau Cuối cùng chẳng thể có nhau không còn tương lai, chẳng biết ngày mai có đau Chỉ cần có nhau. Buông tay hẹn nhau sau này Người trở về Những ngày chưa bắt đầu Ai rồi cũng sẽ tìm thấy bình yên ấm áp sau bao đau khổ Chỉ cần không có nhau. ♫ Hãy Bấm Đăng Ký Để Xem Những Video Mới Nhất: ● áy Pperspris ● ▶ Thông tin thêm về Tăng Phúc: ♫ Youtube: ♫ Instagram: ♫ Facebook: ♫ Fanpage: Liên hệ: 0963 33 44 00 (Mr.Huy) —————— ————————————————- ——————————————— © Bản quyền thuộc về to TANG PHUC OFFICIAL © Copyright by TANG PHUC OFFICIAL ☞ Vui lòng không Reup kênh YouTube chính thức của Tăng Phúc. .

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Nhạc Acoustic

Các từ khóa liên quan chỉ là không cùng nhau tăng phúc,tăng phúc,chi la khong cung nhau nhac hoa,tang phuc,chỉ là không cùng nhau,từng yêu nhau từng là của nhau thật lâu,chi la khong cung nhau,tung yeu nhau tung la cua nhau that lau,chỉ là không cùng nhau nhạc hoa,từng yêu nhau từng là của nhau,tăng phúc trương thảo nhi,thời không sai lệch lời việt,từng là của nhau,truong thao nhi tang phuc,tăng phúc mây lang thang,chỉ là ko cùng nhau,trương thảo nhi,dem nhac tren may

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button