Euro

Ten Hag trả lời tin đồn Ajax muốn 'giải cứu' nạn nhân của Conte ở Tottenham

Nhiều thông tin gần đây cho biết rằng HLV Antonio Conte của Spurs không hề ưa thích cầu thủ chạy cánh khéo léo Steven Bergwijn. HLV người Ý được cho chỉ nói 2 từ với Bergwijn kể từ khi ông đến Spurs, đó là lý do tại sao việc anh chuyển đến Ajax vào tháng Giêng là khả thi. Cầu thủ 24 tuổi đã chơi 477 phút trong mùa giải này, nhưng chỉ có 3 phút trong số đó diễn ra dưới thời Conte.

Steven Bergwijn ankle injury confirmed as Tottenham Hotspur forward crisis grows - Bóng Đá

 Steven Bergwijn có tương lai mờ mịt ở Spurs.

Mới đây, huấn luyện viên của Ajax đã được hỏi về kế hoạch của mình cho kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Bergwijn đã là một cái tên được nhắc đến nhiều, và Ten Hag tuyên bố rằng đội bóng của ông luôn sẵn sàng nếu có cơ hội ký hợp đồng với một cầu thủ giỏi.

  • Sự vắng mặt của Mateo Kovacic có thể khiến Chelsea gặp nguy

  • Berbatov dự đoán 2 huyền thoại M.U sẽ sớm làm HLV ở Premier League

“Tôi hài lòng với đội hình này. Tất nhiên, chúng tôi luôn tìm kiếm, nhưng đó phải là sự lựa chọn đúng đắn. Cũng giống như với Sebastien Haller năm ngoái. Nếu có cơ hội tốt, chúng tôi sẽ không bỏ qua nó. Liệu chúng tôi có điều tra tình hình của Bergwijn không? Chúng tôi điều tra mọi thứ. Chúng tôi là những người chuyên nghiệp.”

“Tôi không thể hứa với bất kỳ ai về suất đá chính. Nhưng bạn có muốn chấp nhận thử thách không? Bạn có muốn trở nên tốt hơn? Bạn có muốn chơi bóng vui vẻ, bởi vì chúng tôi chơi theo một cách nhất định.”

Siêu phẩm của Bergwijn cho Spurs:

 
Thanh Vũ | 16:42 04/12/2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button