Euro

Theo Walcott: "Anh ấy muốn trở lại Arsenal"

Aaron Ramsey từng được dự đoán sẽ trở thành một huyền thoại của Arsenal, nhưng rốt cuộc thì anh lại chia tay Pháo thủ và gia nhập Juventus dưới dạng tự do. Song, ngôi sao người Xứ Wales lại không thực sự được Lão bà thành Turin trọng dụng, và gần đây thì một số nguồn tin đã khẳng định Ramsey có thể sẽ tìm kiếm một bến đỗ mới để vực dậy sự nghiệp.

Theo quan điểm đến từ Theo Walcott, bản thân Ramsey cũng muốn trở lại Premier League và đặc biệt là Arsenal – nơi mà anh đã làm nên tên tuổi của mình. Rõ ràng là so với quãng thời gian còn khoác áo Pháo thủ, Ramsey đã sa sút đáng kể tại Juventus.

Juventus vẫn thiếu một điều  - Bóng Đá

Ramsey sẽ ‘trở về nhà’?

Trao đổi với talkSPORT Breakfast, cựu cầu thủ của Arsenal chia sẻ:

  • Chiêu mộ 4 tân binh mùa đông, đội hình Arsenal thay đổi ra sao?

  • Arsenal vượt mặt Barca trong cuộc đua giành sao 90 triệu MC

“Sẽ thật tuyệt vời nếu như Ramsey trở lại Premier League. Tôi cảm thấy như anh ấy muốn quay lại, và một phần trong tôi nghĩ rằng anh ấy cũng rất muốn trở lại Arsenal.”

“Ramsey đã chơi rất tốt cho Xứ Wales vào đêm qua, điều đó thực sự tuyệt vời. Rõ ràng là rất nhiều người đã ủng hộ anh ấy ở Ý. Ramsey là một thủ lĩnh, một người yêu công việc.”

“Ramsey đã có rất nhiều lần khoác áo đội tuyển, và anh ấy vẫn đang chơi bóng cho đất nước của mình, điều đó thật tuyệt vời.”

“Chúng ta muốn những cầu thủ như thế này quay lại Premier League. Cristiano Ronaldo cũng đã trở lại.”

Bàn thắng đầu tiên của Ramsey tại Juventus 

 
Huỳnh Phong | 18:03 17/11/2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button